மலைகள் விலகினாலும் – Malaigal Vilaginalum

Deal Score0
Deal Score0

மலைகள் விலகினாலும் பர்வதம் – Malaigal Vilaginalum Parvatham Tamil Christian Gospel song lyrics,Tune by Ratha Vincent.Jesus christ Light Of The World Ministry.

மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதம் நிலை பெயர்ந்தாலும் -2
அவர் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
சமாதானம் என்றும் நிலை பெயராதே-2
என்று வாக்கு அளிப்பவர்
மனதுருகும் நம் கர்த்தர் -2

அவர் கிருபை என்னை தாங்குதே
அவர் இரக்கம் என்னை தேற்றுதே-2

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
ஆராதனை உமக்கென்றும்-2 – மலைகள்

1.நீதியால் ஸ்திரப்படுத்திடுவார்
கொடுமைக்கு தூரமாக்கிடுவார்
பயமில்லாதிருக்க செய்திடுவார்
திகிலுக்கு தூரமாக்கிடுவார்

எனக்கெதிராய் கூட்டம் கூடினால்
என் பட்சம் கொண்டு வருவாரே -2 – அவர் கிருபை

2.எந்தன் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
உந்தன் கிருபை என்னை தாங்குதையா
தகப்பன் போல் இரங்குவீரே
தாயைபோல தேற்றுகின்றீரே

இமைப்பொழுது கை விட்டாலும்
உருக்கமாய் சேர்த்துக் கொள்வீரே -2 – அவர் கிருபை

Malaigal Vilaginalum Parvatham song lyrics in English

Malaigal Vilaginalum Parvatham
Nilai Peyarnthalaum-2
Avar Kirubai Unnai Vittu Vilagathae
Samathanam Entrum Nilai Peyarathae-2
Entru Vakku Alippavar
Manathurugum Nam Karthar -2

Avar Kirubai Ennai Thanguthae
Avar Kirubai Ennai Theattruthae-2

Alleluya Alleluya
Aarathanai Umakkentrum -2- Malaikal

1.Neethiyaal Sthirapaduthiduvaar
Kodumaikku Thooramakkiduvaar
Bayamillathirukka Seithiduvaar
Thigilukku Thooramakkiduvaar

Enakkeathiraai Koottam Koodinaal
En Patcham Kondu Varuvarae -2- Avar Kirubai

2.Enthan Kaalkal Sarukkum Pothellam
Unthan Kirubai Ennai Thanguthaiya
Thagappan Pol Iranguveerae
Thaayai pola Theattrukintreerae

Imaipoluthu Kai vittalum
Urukkamaai Searthukolveerae -2- Avar Kirubai

Even if the mountains depart
And the hills be moved -2
His grace shall not depart from you.மலைகள் விலகினாலும் song lyrics, Malaigal Vilaginalum song lyrics.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo