
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே song lyrics
முட்செடி நடுவில் வந்தீரே – என்னை 
முற்றும் மாற்றம் செய்தீரே 
ஏணியாக நின்றீரே – என்னை 
உயரத்தில் தூக்கி சென்றீரே – (2)
அற்புதம் செய்தீரே 
கிருபை தந்தீரே 
அபிஷேகத்தாலே நிறைத்தீரே – (2) – அல்லேலூயா (4)
1) சிங்கத்தின் கெபி போல இருந்தாலும் 
பார்வோன் சுற்றி சுற்றி வந்தாலும் (2) 
கவலை இல்ல எனக்கு, கவலை இல்லை எனக்கு 
மகிமையின் இயேசுவாலே – (2) மகிமையின் இயேசுவாலே! – அற்புதம்
2) சாத்தானின் சூழ்ச்சியாய் இருந்தாலும் 
சேனையாய் அணிவகுத்து வந்தாலும் (2) 
கவலை இல்ல எனக்கு, கவலை இல்லை எனக்கு
ஜெயித்திடுவேன் இயேசுவாலே – (2) – முட்செடி 
நான் – ஜெயித்திடுவேன் இயேசுவாலே – (2) – முட்செடி
Mutchedi Naduvil Vantheerae
Ennai Muttrum Maatram Seitheerae 
Yeniyaaga Nindreerae Ennai
Uyarathil Thooki Sendreerae -2
Arpudham Seitheerae
Kirubai Thantheerae 
Abishegathaalae
Niraitheerae -2
Hallelujah
1.Singathin Kebi Pola Irunthaalum 
Paarvon Sutri Sutri Vanthaalum -2
Kavalai Illa Enakku -2
Magimaiyin Yesuvaalae
2.Saathanin Suzhchiyaai Irunthaalum 
Senaiyaai anivaguthu Vanthaalum 
Kavalai Illa Enakku -2
Jeyithiduvaen Yesuvaalae

