Naan Nambum Nambikkai Lyrics – நான் நம்பும் நம்பிக்கை

Deal Score0
Deal Score0

நான் நம்பும் நம்பிக்கை – Naan Nambum Nambikkai Lyrics

நான் நம்பும் நம்பிக்கை என்றும் நீரே – 2
நன்மை வந்தாலும் உம்மை நம்புவேன்
வராமல் போனாலும் உம்மை நம்புவேன் – 2

நீர் வாழ்கவே – 4
இயேசுவே

முற்றிலும் அறிந்த முப்பரனே
என் முன்னே சென்று நடத்திடுமே -2
எதிரியின் படையும் கவிழ்ந்திடுமே
உம் வார்த்தையின் வல்லமை எழுந்திடுமே -2
நீர் வாழ்கவே – 4

ஆபத்து காலத்தில் உம்மை நோக்கினேன்
ஆதரவாக எழும்பி வந்தீர் – 2
நீர் சொன்னது என் வாழ்வில் நிறைவேறுமே
உம் வல்லமை என் வாழ்வில் குறைவதில்லையே – 2
நீர் வாழ்கவே – 6

உண்மை உள்ள தெய்வம் நீர்
என்னை என்றும் காத்திடுவீர்
உண்மை உள்ள தெய்வம் நீர்
என்னை என்றும் நடத்திடுவீர்

Naan Nambum Nambikkai Lyrics in English

Naan Nambum Nambikkai
Endrum Neereay – 2
Nanami Vandhalum Ummai Nambuven
Varamal Ponalum Ummai Nambuven
Neer Vaazhgavae – 4
Yesuvae

Mutrilum Arindha Mupparanae
En Munney Sendru Nadaththidumae – 2
Edhiriyin Padayum kavizndhidumae
Um vaarthayin Vallamai Ezundhidumae – 2
Neer Vaazhgavae – 4
Yesuvae

Aabththu kaalaththil Ummai Nokkinen
Aadhravaaga Ezhumbi Vandheer -2
Neer Sonnadhu En Vaazhvil Niraiverumae
Um Vallamai En Vaazhvil Kuraivadhillaye – 2
Neer Vazhgavae – 6
Yesuvae

Unmai Ulla Deivam Neer
Enna Endrum Kaaththiduveer
Unmai Ulla Deivam Neer
Ennai Endrum Nadaththiduveer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo