நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்து – Nanmayum Kirubayum Thodarnthu Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்து – Nanmayum Kirubayum Thodarnthu Lyrics

D maj
நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்து வரும்
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
வாக்குப்பண்ண நல்ல தேவா
வாழ்த்தியே வணங்கிடுவேன்-2

(அவர்) நேற்றும் இன்றும் என்றென்றுமாய்
வாக்கு மாறாதவரே-4

1.கேளாத ஐஸ்வர்யமும்
மகிமையும் தந்தவரே-2
கேடகமாய் என்னை காத்துக்கொண்டீர்
கர்த்தாவே உம்மை புகழ்வேன்-2-நேற்றும்

2.தடைகளை தகர்த்துப்போட்டு
கோணலை செவ்வையாக்கினீர்-2
நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறீர்
நாளெல்லாம் உம்மை பாடுவேன்-2-நேற்றும்

Nanmayum Kirubayum Thodarnthu Varum Lyrics in English

Nanmayum Kirubayum Thodarnthu Varum
Jeevanulla Nalellam
Vakkuppanna Nalla Deva
Vaazhththiyae Vanangiduvaen-2

(Avar) Netrum Indrum Endrendrumaai
Vaakku Maaraathavarae-4

1.Kelaatha Aiswaryamum
Magimayum Thanthavarae-2
Kedagamaai Ennai Kaaththukkondeer
Karththaavae Ummai Pugazhvaen-2-Netrum

2.Thadaigalai Thagarththuppottu
Konalai Sevvaiyaakkineer-2
Neethiyin Paathayil Nadaththugireer
Nalellam Ummai Paaduvaen-2-Netrum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo