நீங்க இல்லாம நான் – Neenga illama Naan

Deal Score0
Deal Score0

நீங்க இல்லாம நான் – Neenga illama Naan Tamil Christian song lyrics. Written,Tune and sung by Sahila Varadarajan from Neere Yellam Album.

நீங்க இல்லாம நான் ஒன்றுமில்லப்பா
உங்க கிருபை இல்லாம என்னில் எதுவும் இல்லப்பா -2- யேசப்பா

உங்க கிருபை என்னை தாங்கணும்
உங்க மகிமை என்னை மூடனும்
உங்க கிருபை
உங்க இரக்கம்
உங்க மகிமை என்னை மூடனும் – நீங்க இல்லாம

1.அவாந்திர வெளியிலே ஆறுகள் ஓட செய்வீர்
வெட்டாந்தரையிலே வயல் வெளி தோன்ற செய்வீர்-2
உங்க கிருபை இருந்த எல்லாமாகும்
மகிமை இருந்த எதுவும் ஆகும் – நீங்க இல்லா

2.கையளவு பேதமின்றி பெரும் மழை பெய்ய செய்வீர்
காலாட் படைகள் இன்றி யுத்தத்தில் ஜெயம் தருவார் -2
உங்க கிருபை இருந்த எல்லாமாகும்
மகிமை இருந்த எதுவும் ஆகும் – நீங்க இல்லா

Neenga illama Naan Song lyrics in English

Neenga illama Naan Ontrumillaipa
Unga Kirubai illama Ennil Ethuvum illapa -2- Yesappa
Unga Kirubai Ennai Thaanganum
Unga Magimai Ennai Moodanum-2
Unga Kirubai
Unga Irakkam
Unga Magimai Ennai Moodanum – Neenga illama

1.Avanthira Veliyilae Aarukal Ooda seiveer
Vettaantharaiyilae Vayal veli Thontra seiveer-2
Unga Kirubai Iruntha Ellaamagum
Magimai Iruntha Ethuvum Aagum. – Neenga illama

2.Kaiyalavu Peatham Intri Peru Mazhai peiya seiveer
Kaalaat Padaikal intri Yuththathil Jeyam Tharuveer-2
Unga Kirubai Iruntha Ellaamagum
Magimai Iruntha Ethuvum Aagum. – Neenga illama

நீங்க இல்லாம நான் song lyrics, Neenga illama Naan Song lyrics

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo