Nizhlaai thodarum um natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம் song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

நிழலாய் தொடரும் உம் நட்பிற்காய்
நன்றி நன்றி இயேசுவே
சிறிதாய் முளைத்ததோர் சிறகுகள்
உயர உயர பறக்கிறேன் (2)

தோளிலே சாய்ந்தேனே தோழனே …ஹே ஹே
தோல்விகள் தோற்குமே உம்மாலே
ஆஹா இயேசு என் தோழனே
தோளிலே சாய்ந்தேனே தோழனே (2)

தவிப்பிலே வீழ்ந்தேனே பசியாரவே…
தவித்தேனே பதைத்தேனே மீட்டீரே..ஓ..ஓ
தவிப்பிலே வீழ்ந்தேனே பசியாரவே
தவித்தேனே பதைத்தேனே மீட்டீரே..யே..யே

உயர உயர பறக்கிறேன் நானே
இயேசு என் தோழன் என்று சொல்வேனே…
தோளிலே சாய்ந்தேனே தோழனே…ஹே ஹே
தோல்விகள் தோற்குமே உம்மாலே
ஆஹா இயேசு என் தோழனே
தோளிலே சாய்ந்தேனே தோழனே – ஓ (2)

விதைத்தேனே நாளெல்லாம் புவியெங்குமே
தழைத்திடும் உலகெல்லாம் உம் வார்த்தையே..ஓ….ஓ
விதைத்தேனே நாளெல்லாம் புவியெங்குமே
தழைத்திடும் உலகெல்லாம் உம் வார்த்தையே..யே..யே

உயர உயர பறக்கிறேன் நானே
இயேசு என் தோழன் என்றே சொல்வேனே…
தோளிலே சாய்ந்தேனே தோழனே …ஹே ஹே
தோல்விகள் தோற்குமே உம்மாலே
ஆஹா இயேசு என் தோழனே
தோளிலே சாய்ந்தேனே தோழனே – ஓ (2)

துதிப்பனே வாழ்வேனே பரலோகிலே…
நிறைவாக மகிழ்வனே உம் வீட்டிலே யே..யே
துதிப்பனே வாழ்வேனே பரலோகிலே…
நிறைவாக மகிழ்வேனே உம் வீட்டிலே ஓ..ஓ

உயர உயர பறக்கிறேன் நானே
இயேசு என் தோழன் என்று சொல்வேனே…
தோளிலே சாய்ந்தேனே தோழனே …ஹே ஹே
தோல்விகள் தோற்குமே உம்மாலே
ஆஹா இயேசு என் தோழனே
தோளிலே சாய்ந்தேனே தோழனே – ஓ (2)

Nizhlaai thodarum um natpirkaai
Nandri nandri yesuve
Siridhaai mulaithadhor siragugal
Uyara Uyara parakkiren (2)

Tholilae sainthanae thozhanae hey..hey
Tholvigal thorkumae ummalae
Aaahaa Yeau en thozhanae
Tholilae sainthanae thozhanae (2)

Thavippilae veezhnthenae pasiyaaravae
Thavithenae padhaithenae meetirae Oh..Oh
Thavippilae veezhnthenae pasiyaaravae
Thavithenae padhaithenae meetirae Yae..Yae

Uyara Uyara parakkiren
Yesu endhan thozhan endru solvenae…
Tholilae sainthanae thozhanae hey..hey
Tholvigal thorkumae ummalae
Aaahaa Yeau en thozhanae
Tholilae sainthanae thozhanae (2)

Vidhaithenae nalellam puviyengumae
Thazhaithidum ulagellam um vaarthaiyae Oh..Oh
Vidhaithenae nalellam puviyengumae
Thazhaithidum ulagellam um vaarthaiyae Yae..Yae

Uyara Uyara parakkiren
Yesu endhan thozhan endru solvenae…
Tholilae sainthanae thozhanae hey..hey
Tholvigal thorkumae ummalae
Aaahaa Yeau en thozhanae
Tholilae sainthanae thozhanae (2)

Thidhippenae vaazhvenae paralogilae
Niraivaaga magizhvenae um veetilae Oh..Oh
Thidhippenae vaazhvenae paralogilae
Niraivaaga magizhvenae um veetilae Yae..Yae

Uyara Uyara parakkiren
Yesu endhan thozhan endru solvenae…
Tholilae sainthanae thozhanae hey..hey
Tholvigal thorkumae ummalae
Aaahaa Yeau en thozhanae
Tholilae sainthanae thozhanae (2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo