
பார்போற்றும் இயேசுவையே – Paar Pottrum Yesuvaiyea
பார்போற்றும் இயேசுவையே – Paar Pottrum Yesuvaiyea
பார்போற்றும் இயேசுவையே 
பாடியே ஸ்தோத்தரிப்போம் – 2
1) இரக்கத்தில் ஐசுவரியம் உடையவரே 
கிருபையும் அன்பும் தருபவரே – 2 
பார்போற்றும் இயேசுவையே 
பாடியே ஸ்தோத்தரிப்போம் – 2
2) சோர்ந்திடும் நேரங்களில் எல்லாமே 
தேற்றிடும் கிருபை ஆனீரே – 2
பார்போற்றும் இயேசுவையே 
பாடியே ஸ்தோத்தரிப்போம் – 2
3) பெலனில்லாத நேரங்களில் பெலப்படுத்தி என்னைத் தாங்கினீரே – 2
பார்போற்றும் இயேசுவையே 
பாடியே ஸ்தோத்தரிப்போம் – 2
4) பரிசுத்தமாக என்னை அழைத்தீரே
பரிசுத்தர் இயேசு உம்மை 
போலவே – 2
பார்போற்றும் இயேசுவையே 
பாடியே ஸ்தோத்தரிப்போம் – 4
Paar Pottrum Yesuvaiyea song lyrics in English
Paar Pottrum Yesuvaiea
Paadiea Soothraripoom
1. Erakathil Iswaryam Udaiyavarea
Kirubaiyum, Anbum Tharubavarea
2. Soornthidum Nerangalil Ellamea 
Theatridum Kirubai Aaneerea
3. Bellan Illatha Nearangalil 
Belapaduthi Ennai Thaangineerea
4. Parisuthamaaga Ennai Azaitheerea
Parisuthar Yesu Ummai Polavea
Lyrics ( English )
Sing Praise To The LORD
He That Is Great In The Universe
1. He That Is Rich in Mercies
Giver Of Grace And Love
2. He That Is Gracious In Comfort 
In Times Of My Sorrow
3. he that is my stronghold 
In times of my weakness
4. My Jesus He That Is Holy
Hath Called Me To Be Holy



                                    