
Suthikariyum suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Suthikariyum suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
நிலைவரமான ஆவியால் நிரப்பும்
உம் இரட்சண்ய சந்தோஷத்தை தாரும்
உம் ஆவி என்னை தாங்கிட செய்யும்
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால்
அப்பொழுது சுத்தமாவேன் 
என்னை கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தால்
அப்பொழுது சுத்தமாவேன் 
1. உள்ளத்தில் உண்மையாய் இருக்க
நீர் விரும்பிடும் தெய்வமல்லோ 
உம் விருப்பத்தை நிறைவேற்றிட
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால் 
– என்னை கழுவும்
2. என் பாவங்கள் ஒன்றையும் பாரா
பரிசுத்தமான தெய்வமல்லோ 
பாவ மன்னிப்பை நான் பெற்றிட
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால் 
– என்னை கழுவும்
Suthikariyum suthikariyum 
Nilaivaramaana aaviyal nirappum
Pre-chorus
Um ratchanya sandhoshathai thaarum
Um aavi ennai thaangida seiyum
Chorus
Ennai kazhuvum um eesopinaal
Appozhudhu suthamaaven
Ennai kazhuvum um thiru rathathaal 
Appozhudhu suthamaaven 
1. Ullathil unmaiyai irukka 
Neer virumbidum deivamallo 
Um virupathai niraivetrida 
Ennai kazvum um eesopinaal 
-Ennai kazhuvum
2. En paavangal ondrayum paara
Parisuthamaana deivamallo 
Paava mannipai naan petrida
Ennai kazhuvum um eesopinal 
-Ennai kazhuvum


                                    