Tamil christian song lyrics

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

En Aathumavey En Muluullamae - என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே என் ஆத்துமாவே! என் முழு உள்ளமே!உன்னதன் உத்தம நாமத்தை ஸ்தோத்திரி வையகத்திலுனக்கு மெய்யன் ...

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

En Aathumavey En Muluullamae - என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே என் ஆத்துமாவே! என் முழு உள்ளமே!உன்னதன் உத்தம நாமத்தை ஸ்தோத்திரி வையகத்திலுனக்கு மெய்யன் ...

UM KIRUBAIYIN UCHCHAMAY NAAN – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

UM KIRUBAIYIN UCHCHAMAY NAAN - உம் கிருபையின் உச்சமே நான் உம் கிருபையின் உச்சமே நான்(உம் கிருபையின் உச்சமே நான்அன்பை அளவின்றி பொழிந்தீரே) x 2(அருகதை ...

UM KIRUBAIYIN UCHCHAMAY NAAN – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

UM KIRUBAIYIN UCHCHAMAY NAAN - உம் கிருபையின் உச்சமே நான் உம் கிருபையின் உச்சமே நான்(உம் கிருபையின் உச்சமே நான்அன்பை அளவின்றி பொழிந்தீரே) x 2(அருகதை ...

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Yen Thagapanae Yen Yesuvae - என் தகப்பனே என் இயேசுவே SONG TITLE: என் தகப்பனே : Yen Thagapanae என் தகப்பனே என் இயேசுவே என் துணையாளரே என் ...

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Yen Thagapanae Yen Yesuvae - என் தகப்பனே என் இயேசுவே SONG TITLE: என் தகப்பனே : Yen Thagapanae என் தகப்பனே என் இயேசுவே என் துணையாளரே என் ...

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Urukkamaana Irakkaththaalae - உருக்கமான இரக்கத்தாலே உருக்கமான இரக்கத்தாலேஉன்னைக்கண்டேனேஉன் அலங்கோல முகத்தை கண்டுஓடி வந்தேனே-2 உன் இருள் எல்லாம் நீக்க ...

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Urukkamaana Irakkaththaalae - உருக்கமான இரக்கத்தாலே உருக்கமான இரக்கத்தாலேஉன்னைக்கண்டேனேஉன் அலங்கோல முகத்தை கண்டுஓடி வந்தேனே-2 உன் இருள் எல்லாம் நீக்க ...

unmaiyulla manushan asirvatham paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்

unmaiyulla manushan asirvatham paeruvan - உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்உண்மையாய் வாழ்ந்திடு ...

valnthidu thambi valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

valnthidu thambi valnthidu - வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடுவாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடுபிறருக்காய் நீ வாழ்ந்திடுவாழ்ந்திடு தங்காய் வாழ்ந்திடு ...

christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
Logo