தாயின் அன்பைபோல் என்னை கருவில் – Thaayin anbaipol ennai karuvil kandeerea

Deal Score0
Deal Score0

தாயின் அன்பைபோல் என்னை கருவில் – Thaayin anbaipol ennai karuvil kandeerea

தாயின் அன்பைபோல் என்னை கருவில் கண்டீரே
தாயினும் மேலாய் எனதருகில் நின்றீரே
துன்பப்பட்ட வேளையிலும் துயரப்பட்ட நேரத்திலும் -2
உம் தோளில் சுமந்து காத்தீரே -2 – தாயின் அன்பை

1.சேற்றில் விழுந்த நாறு என்னை மணம் வீசும் மலரில் இனைதீர்
வெட்டப்பட்ட மரம் என்னை ஒட்ட வைத்து நீர் இறைதீர்
சேற்றை நீக்கி வாசம் தந்து
களைகளை நீக்கி வாழ வைத்தீர் – 2 – உம் தோளில்

2.நேற்றிருந்து இன்று இல்லா புல்லின் பூவாய் நான் இருந்தேன்
சாய்ந்து கவிழ்ந்து தரையில் விழுந்த மதிலாக நான் கிடந்தேன் -2
புல்லின் மேலே பணியாய் வந்து மாரு ரூபமாக செய்தீர்
சாய்ந்த மதிலில் சாரம் தந்து
தோள் கொடுத்து தூக்கினீர் – 2 – உம் தோளில்

3.கரையை கடக்கும் அலையை போல. அலை பாய்ந்து நான் திரிந்தேன்
தாயை பிரிந்த சேயை போல. தடுமாறி நான் தவழ்ந்தேன் -2
அமர்ந்த நீரை என்னை மாற்றி. ஆயன் என்னை சேர்த்து கொண்டீர்.
கரம் நீட்டி என்னை தூக்கி. மார்போடு சேர்த்து கொண்டீர். – 2 – உம் தோளில்

Thaayin anbaipol ennai karuvil kandeerea song lyrics in english

Thaayin anbaipol ennai karuvil kandeerea
Thaayinum Mealai enadharugil nindreerea
Thunbapatta velaiyilum thuyarapatta nerathilum -2
Um thozlhil sumandhu katheerea -2… thaayin anbai

  1. Setril vizhundha naaru ennai manam veesum malaril enaitheer
    Vettapatta maramam ennai otta vaithu neer eraitheer -2
    Setrai neeki vaasam thandhu
    Kalaigal neeki vazha vaitheer -2 …um thozhil
  2. Netrirundhu indru illa pullin poovaai naan irundhean
    Saaindhu kavizhndhu tharayil vizhundha
    Madhilaga nan kidandhean -2
    Pullin mele paniyaai Vandhu maru roobamaga seidheer
    Saindha madhilil saaram thandhu
    Thol kuduthu thookineer
  3. Karaiyai kadakum alaiyai pola. azhai paaindhu nan thirindhean
    Thaayai pirindha seyai pola. Thadumaari nan thavazhndhean -2
    Amarndha neerai ennai matri. Aayen ennai serthu kondeer.
    Karam neeti ennai thooki. Marbodu serthu kondeer… um thozhil
    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo