உம்மைப் போல அன்புகாட்ட – Ummai Pola Anbu Kaatta

Deal Score+1
Deal Score+1

உம்மைப் போல அன்புகாட்ட – Ummai Pola Anbu Kaatta

உம்மைப் போல அன்புகாட்ட, உம்மைப் போல அரவணைக்க
உம்மைப் போல யாருமில்லப்பா

உம்மைப் போல பாசம் வைக்க, உம்மைப் போல பாதுகாக்க
உம்மைப் போல யாருமில்லைப்பா

உம்மை அப்பா அப்பா என்று தோளில் ஏறிக்கொள்ளவா
உம்மை அன்பே அன்பே என்று நெஞ்சில் சாய்ந்துக்கொள்ளவா

நெருக்கப்பட்ட நேரங்களில் நெருங்கி வந்தீரே
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில் உதவி செய்தீரே
என் சொந்தம் பந்தம் நீங்கதானைய்யா
என் சொத்தும் சுகமும் நீங்கதானைய்யா

தவறி விழுந்த வேளைகளில் கரம் பிடித்தீரே
தள்ளப்பட்ட கல் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
என் அப்பா அம்மா நீங்கதானைய்யா
என் ஆரூயிரும் நீங்கதானைய்யா

Ummai Pola Anbu Kaatta song lyrics in English

Ummai Pola Anbu Kaatta Ummai Pola Aravanaikka
Ummai Pola Yarumillappa

Umaai Pola Pasam Vaikka Ummai Pola Paathukaakka
Ummai Pola Yarumillappa

Ummai Appa Appa Endru Tholil Yerikkollava
Ummai Anbe Anbe Endru Nejil Saynthukkollava

Nerukkappatta Nerangalil Nerungi Vantheere
Udaikkappatta Nerangalil Uthavi Seitheere
En Sontham Pantham Neengathaanaiyya
En Soththu Sogamum Neengathaanaiyya

Thavari Vizhuntha Velaigalil Karam Pidiththeere
Thallappatta Kal Ennai Uyarththi Veiththeere
En Appa Amma Neengathaanaiyya
En Aaruyirum Neengathaanaiyya

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo