உம்மை புகழ்ந்து பாடி – Ummai Pugalnthu Paadi song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

உம்மை புகழ்ந்து பாடி – Ummai Pugalnthu Paadi song lyrics

உம்மை புகழ்ந்து பாடி உயர்த்தி என்றும்
மகிமை செலுத்துவேன்

நீரே தேவன் நீரே மீட்பர்
நீரே எந்தன் தஞ்சமே

பாதாளம் நோக்கியே சென்ற ஆத்துமாவை
கிருபையை கொண்டு நீர் இரட்சித்தீரே
உந்தன் ஆவி கறைகள் நீக்கி
மகிமையில் என்னை சேர்த்திடுமே

பெலவீன நேரத்தில் பெலத்தால் இடைக்கட்டி
உற்சாக ஆவி என்னைத் தாங்க செய்தீர்
உந்தன் கோலும் உந்தன் தடியும்
என்னை தேற்றி நடத்தினதே

போக்கிலும் வரத்திலும் செல்லும் இடமெல்லாம்
உந்தன் சமூகம் முன் சென்றதே
உந்தன் கிருபை என்னை சூழ்ந்து
எல்லா தீங்கிற்கும் விலக்கினதே

என் திட்டங்கள் வகுத்தவர் தேவைகள் அறிந்தவர்
நேர்த்தியாய் என்றும் நீர் நடத்தினீர்
எந்தன் வாழ்வின் தேவைகள் யாவும்
யெகோவா யீரே பார்த்துக்கொள்வீர்

Ummai Pugalnthu Paadi song lyrics in English

Ummai Pugalnthu Paadi uyarthi entrum
Magimai seluthuvean

neerae devan neerae meetpar
neerae enthan thanjamae

paathalam nokkiyae sentra aathumavai
kirubaiyai kondu neer ratchitheerae
unthan aavi karaigal neekki
magimaiyil ennai searthidumae

belaveena nearathil belathaal idaikatti
urchaga aavi ennai thaanga seitheer
unthan kolum unthan thadiyum
ennai theattri nadathinathae

Pokkilum varathilum sellum idamellaam
unthan samoogam mun sentrathe
unthan kirubai ennai soolnthu
ella theengirkkum vilakkinathae

en thittangal vaguththavar devaigalai arinthvar
nearthiyaai entrum neer nadathineer
enthan vaalvin devaigal yaavum
yehova yeerae paarthukolveer

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo