Ummai Uyarthiduvaen – உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Deal Score+1
Deal Score+1

Ummai Uyarthiduvaen – உம்மை உயர்த்திடுவேன்

உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவன் நீரல்லோ
லீலி புஷ்பம் நீரே சாரோனின் ரோஜா நீரே
என் ஆத்ம நேசர் நீரல்லோ

1.மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்திட்டாலும்
மாறாத தெய்வம் நீரல்லோ
ராஜாதி ராஜன் நீரே தேவாதி தேவன் நீரே
இயேசுவின் நாமம் ஜொலிக்குதே

2.வியாதிகள் வந்தாலும்
சோர்வுகள் நேரிட்டாலும்
சுகம் தரும் தேவன் நீரல்லோ
காக்கும் கர்த்தர் நீரே கருணையின்
தேவன் நீரே துதிகளின் பாத்திரர் நீரே

Ummai Uyarthiduvaen song lyrics in English

Ummai Uyarthiduvae
Ummai pottriduvean
devathi devan neerallo
leeli pushpam neerae saronin roja neerae
en aathma neasar neerallo

1.Malaigal vilaginalum
Parvanthangal peyarnthittalum
Maratha deivam neerallo
Rajathi rajan neerae devathi devan neerae
yesuvin naamam jolikkuthae

2.Viyathigal vanthalum
soarvugal nearittalum
sugam tharum devan neerallo
kaakum karthar neerae karunaiyin
devan neerae thuthikalain paathirar neerae

Ummai Uyarthiduvaen lyrics, ummai uyarthiduvean lyrics, ummai uarthiduvean umami pottruvean lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo