உனக்கும் எனக்கும் – Unakkum Enakkum

Deal Score0
Deal Score0

உனக்கும் எனக்கும் – Unakkum Enakkum Tamil Christian song lyrics, Written, Tune and sung by Grace Immanuvel.

உனக்கும் எனக்கும் எனக்கும் உனக்கும்
என்ன ? வேனுங்க
இயேசு ராஜன் அன்பு ஒன்றே
நமக்கு போதுங்க -2

1.சுத்திசுத்தி தேடிவரும்
பரிசுத்தரின் அன்பு
தாவிதாவி அனைக்க வந்த
தாயைபோல அன்பு -2
முந்தி முந்தி ஓடிவரும்
முன்னவர் இயேசுவின் அன்பு -2
முழங்காலில் நின்றால் உண்டு
முடிவில்லாத அன்பு -2- உனக்கும்

2.உத்திரவாதமில்லாதது இல்லாதது
உலகம் காட்டும் அன்பு
உத்திரமுள்ளது இந்த
உன்மை தேவன் அன்பு -2
சகல பாவங்கள் நீக்கி இரட்சிக்கும்
இரட்சகர் இயேசுவின் அன்பு -2
சகல வாழ்வு கொடுக்கும் அன்பு
சாந்த முள்ள அன்பு -2- உனக்கும்

3.கொஞ்ச காலத்தில் முடிந்துவிடும்
கனவன் மனைவி அன்பு
காலம் முழுவதும் காக்கும் எங்கள்
கர்த்தர் இயேசுவின் அன்பு -2
அள்ளி அனைக்கும் எங்கள் அன்பர்
இயேசுவின் அன்பு -2
அளவிட முடியாதது
ஆண்டவர் இயேசுவின் அன்பு -2- உனக்கும்

Unakkum Enakkum Song Lyrics In English

Unakkum Enakkum Enakkum Unakkum
Enna Venunga
Yesu Rajan Anbu Ontrae
Namakku Pothuna -2 – Yanakkum Unakkum

1.Suththi Suththi Theadivarum
Parisutharn Anbu
Thaavi Thaavi Anaikka Vantha
Thaayai pola Anbu-2
Munthi Munthi Oodivarum
Munnavar Yesuvin Anbu-2
Mulankalil Nintraal Udu
Mudivillatha Anbu -2- Unakkum

  1. Uththiravathmillathathu Illathath
    Ulagam Kaattum Anbu
    Uththiramullathu Intha
    Unmai Devan Anbu-2
    Sagala Paavangal Neekki Ratchikkum
    Ratchakar Yesuvin Anbu-2
    Sagala Vaalvu Kodukkum Anbu
    Saanthamulla Anbu -2- Unakkum

3.Konja Kaalaththil Mudinthuvidum
Kanavan Manaivi Anbu
Kaalam Muluvathum Kaakkum Engal
Karthar Yesuvin Anbu-2
Alli Anaikkum Engal Anbar
Yesuvin Anbu-2
Alavida Mudiyathathu
Aandavar Yesuvin Anbu -2- Unakkum

யூத ஜெப ஆலயம்,BCA prayer house Arakkonam
பாடல், இராகம். பாடியது. திருமதி கிரேஸ் இம்மானுவேல் மற்றும் இம்மானுவேல் (Blinds) உனக்கும் எனக்கும் song lyrics, Unakkum Enakkum Song Lyrics.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo