உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin aaviyai unthan Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin aaviyai unthan song Lyrics

உன்னதத்தின் ஆவியை
உந்தன் பக்தர் உள்ளத்தில்
ஊற்ற வேண்டும் இந்த நாளிலே
உலகமெங்கும் சாட்சி நாங்களே

1. பெந்தெகோஸ்தே பெருவிழாவிலே
பெருமழைபோல் ஆவி ஊற்றினீர்
துயரமான உலகிலே சோர்ந்து போகும் எங்களை
தாங்க வேண்டும் உந்தன் ஆவியால்

2. ஆவியின் கொடைகள் வேண்டுமே
அயல் மொழியில் துதிக்க வேண்டும்
ஆற்றலோடு பேசவும் அன்பு கொண்டு வாழவும்
ஆவி ஊற்றும் அன்பு தெய்வமே

Unnathathin Aaviyai Unthan song Lyrics in English

Unnathathin Aaviyai
Unthan Bakthar Ullaththil
Oottra Vendum Intha Naalilae
Ulagamengum Saatchi Naangalae

1.Penthekosthae Peruvizhaavilae
Perumalaipola Aavi Oottrineer
Thuyaramaana Ulagilae Sornthu Pogum Engalai
Thaanga vendum unthan Aaviyaal

2.Aaviyin Kodaigal Vendumae
Ayal Mozhiyil Thuthikka Vendum
Aattralodu Peasavum Anbu Kondu Vaazhavum
Aavi Ootrum Anbu Deivamae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo