Vedham Enakku Aagaraamaam Lyrics – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்

Deal Score0
Deal Score0

வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
தினமும் ருசித்திடுவேன்
ஜெபம் செய்வது பெலனாம்
தினமும் ஜெபித்திடுவேன்

இயேசுவின் சத்தம் கேட்டேன்
கீழ்ப்படிந்து வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசுவோடு பேசிடுவேன்
அவர் பேச மழிந்திடுவேன்

Vedham Enakku Aagaraamaam
Dhinamum Rusithiduvean
Jebam seivathu Belanaamam
Dhinamum Jebithiduvean

Yesuvin satham kettean
kealpadinthu vazhnthiduvean
Yesuvodu pesiduvean
Avar Pesa Mazhinthiduvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo