என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai munnarindhu munkurithavarae SONG LYRICS
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே
என்னை இறுதிவரை தாங்கி கொள்பவரே -2
வேர் ஒன்றையும் நான் கேட்கவில்லை
வேறெதையும் எதிர்பார்க்கவில்லை
முற்றிலும் தந்துவிட்டேன் யேசுவே
முழுவதும் சார்ந்துவிட்டேன் உம்மையே
என்னை அழைத்தவரே
என்னை நடத்துவீரே
இறுதிவரை உம்மில் மாற்றமில்லை
ஆயிரம் பதினாயிரம் ஜனங்கள் வாழும் பூமியில்
அதிசயமே என்னை நீர் அழைத்தது -2
தகுதி இல்லை என்று ஒதுங்கி நின்ற என்னை
தகுதிப்படுத்த உம்மிடமாய் இழுத்து கொண்டீரே -2
Ennai munnarindhu munkurithavarae
Ennai irudhivarai thaangi kolbavarae -2
Vaer ondraiyum naan kaetkavillai
Vaeredhaiyum edhirpaarkavilai
Mutrilum thandhuvittaen yesuvae
Muzhuvadhum saarndhuvittaen ummaiyae
Chorus:
Ennai azhaithavarae
Ennai nadathuveerae
Irudhivarai ummil maatramillai – 2
Verse:
Aayiram padhinaayiram janangal vaazhum boomiyil
Adhisayamae ennai neer azhaithadhu – 2
Thagudhi Illai endru odhungi nindra ennai
Thagudhipadutha ummidamaai izhuthu kondeerae – 2
- Kartharai Sthothari – கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு