
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo varuviro yesuvae
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo varuviro yesuvae
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே எப்போ வருவீரோ
ஏன் இதய கதவை திறந்து நான் காது நிட்கிறான் -2
இயேசையா இயேசையா எப்போ வருவீரோ
என்று சொல்லுங்க ஐயா – 2
1 . காலையிலே மதியானத்திலே
இரவிலே நடுஜாமத்திலே – 2
என் ராஜாவே பள்ளத்தாக்கின் லீலியே – 2
என்னை வாழவைக்க வந்துவிடு தென்றலே – 2
2 . பிரியமே மணவாளனே
உம்வருகைக்காய் எதிர்பார்க்கிறான் – 2
என் நேசமே என் இன்பமே – 2
என் தஞ்சமே என் உயிரே – 2
Eppo varuviro yesuvae song lyrics in english
Eppo varuviro yesuvae eppo varuviro
En idhya kadhavai thiranthunan kathu nitkirain -2
Yessaiya yessaiya eppo varuviro
Endru solunga iyya
1.Kalaiyilae mathiyanathilae
Iravilae nadujamathilae – 2
En rajavae pallathakin leeliyae – 2
Ennai vazhavaika vanthuvidu thendralae -2
2.Piriyamae manavalanae
Um varugaikai ethirparkirain – 2
En nesamae en inbamae – 2
En thanjamae en uyirae – 2
- என் துதிகள் ஓயாது – Thudhigal Oyaadhu
- தரிசனம் தந்தவரே என்னை – Tharisanam Thanthavare Ennai
- இயேசுவே என் துணையாளரே – Yesuvae Yen Thunaiyalarae
- பரிசுத்தம் தாரும் தேவா – Parisutham Thaarum Deva
- உங்க அன்பின் அகலம் – Unga anbin agalam



