அடைக்கலப்பட்டணம் என் இயேசுவே – Adaikalapattanam En Yesuvae

Deal Score0
Deal Score0

அடைக்கலப்பட்டணம் என் இயேசுவே – Adaikalapattanam En Yesuvae

அடைக்கலப்பட்டணம் என் இயேசுவே – என்
ஜீவனை காத்துக்கொள்ள தஞ்சமடைந்தேன்

1.உலகம் என்னை வெறுத்தப்போது அரவணைத்தீர் – என்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்
தொலைந்த வாழ்க்கையை மீட்டுத்தந்தீரே
சாம்பலை சிங்காரமாய் மாற்றினீரே

2.சத்துருவின் சோதனையில் அரணானீரே –
என்னை அதிசயமாய் உயர்த்திவைத்தீர்
துன்பத்தின் பாதையில் துணையானீரே – என்
துக்கத்தை சந்தோசமாய் மாற்றினீரே

Adaikalapattanam En Yesuvae song lyrics in English

Adaikalapattanam En Yesuvae En
Jeevanai Kaaththukolla Thanjamadainthen

1.Ulagam Ennai Verutha Pothu Aravanaitheer – En
Uyirulla Nanellaam Ummai Uyarthuvean
Tholaintha Vaalkkaiyai Meettuthantheerae
Saambalai Singaaramaai Maattrineerae

2.Saththuruvin Sothanaiyil Arananeerae
Ennai Athisayamaai Uyarththivaiththeer
Thunbaththin Paathaiyil Meettuthantheerae
Thukkaththai Santhosamaai Maattrineerae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo