அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai kavarnthavare lyrics

Deal Score0
Deal Score0

அன்பால் என்னை கவர்ந்தவரே
என்னுள் வாழ்பவரே
என் நேசர் நீரே – 2

நான் என்னென்று சொல்வேன்
உம் மாறாத அன்பை
உயிர் வாழும் நாளில்
ஒரு போதும் மறவேன்

1. வழி தெரியாமல் அலைகின்ற நேரம்
கருணையால் என்னை அழைத்தீர் – 2
இது வரை உதவி செய்த தேவன் நீரே – 2
வணங்குவேன் வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்

2. தாயினும் மேலாய் அன்பதை பொழிந்து
தூக்கிய சுமந்தவர் நீர் – 2
அன்பிற்கு ஈடாக என்ன செய்வான் – 2
என்னையே தருகிறேன் ஏசுவே

அன்பே உம்மை மரவேனோ
உம்மை பிரிவேனோ
என் வாழ்வும் நீரே – 2

கண்மணி போல காத்தீர்
கரம் நீட்டி அனைதீர்
உயிர் வாழும் நாளில்
ஒரு போதும் மறவேனே

Lyrics

Vazhi theriyamal alaigindra naeram
Karunaiyal ennai azhaitheer (2)

Idhuvarai udhavi seidha thaevan neerae (2)
Vananguvaen vaazhthuvaen potruvaen

Anbaal ennai kavarndhavare
Ennul vazhbavarae
En nesar neerae (2)

Naan ennendru solvaen
Um maaradha anbai
Uyir vaazhum naalil
Oru podhum maravaen

Anbaal ennai kavardhavarae
Ennul vazhbavarae
En nesar neerae (2)

Thaayinum melai anbadhai pozhindhu
Thookiyae sumappavar neer (2)

Anbirku eedaga enna seivaen (2)
Ennaiyae tharugiraen yesuvae

Anbae ummai maravaeno
Umma pirivaeno
Em vazhvum neerae (2)

Kanmani pola kaatheer
Karam neeti anaitheer
Uyir vazhum naalil
Oru podhum maravaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo