அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர் உறவே – Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave

Deal Score0
Deal Score0

அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர் உறவே – Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave

அன்பே! அன்பே! அன்பே! ஆருயிர் உறவே,
ஆனந்தம்! ஆனந்தமே!

1.ஒருநாள் உம்தயை கண்டேனையா,
அந்நாளென்னை வெறுத்தேனையா,
உம் தயை பெரிதையா – என்மேல்
உம் தயை பெரிதையா.

2.அலைந்தேன் பலநாள் உமையுமறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – எனையும்
அணைத்தீர் அன்பாலே.

3.பூலோகத்தின் பொருளின் மகிமை
அழியும் புல்லின் பூவைப்போல்
வாடாதே ஐயா – அன்பு
வாடாதே ஐயா.

4.பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே,
நரலோகரி லன்பேனையா?
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின்
ஆழம் அறிவேனோ?

5.இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற்கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – பரத்தில்
இசைக்கவும் எளிதாமோ!

4.விடுத்தீரே நீர் விண்ணுலகத்தை,
எடுத்தீரே மா ஏழையின் கோலம்;
கொடுத்தீரே உயிரை-எனக்காய்

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave Song Lyrics in English

Anbe Anbe Anbe
Aaruyir Urave
Aanandham Aanandhame

1.Oru Nal Um Dhayai Kanndaenaiyaa
An Naal Ennai Veruththen Iyya
Um Dhayai Peridhaiyaa – En Mel
Um Dhayai Peridhaiyaa

2.Alaindhen Pala Naal Umaiyumariyaa
Marandhe Thirindha Thurogiyai
Anaiththeer Anbaale Enaiyum
Anaiththeer Anbaale

3.Poologaththin Porulin Magimai
Azhiyum Pullin Poovai Pol
Vaadaadhe Iyya – Anbu
Vaadaadhe Iyya

4.Paralogaththin Arumai Porule
Naralogaril Anbenaiyaa
Aazham Ariveno – Anbin
Aazham Ariveno

5.Ippaarinil Um Anbin Inimai
Eyambarkiyalaagil Yaan
Isaikkavum Elidhaamo – Paraththil
Isaikkavum Elidhaamo

4.Viduththeerae Neer Vinnulugaththai
Eduththeerae Maa Yealaiyin Kolam
Koduththeerae Uyirai Enakkaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo