அப்பா உங்க சமூகத்தை நான் – Appa unga Samugathai nan

Deal Score0
Deal Score0

அப்பா உங்க சமூகத்தை நான் – Appa unga Samugathai nan

அப்பா உங்க சமூகத்தை நான்
நாடி வருகிறேன்
அப்பா உங்க மகிமையை நான்
பாடி துதிக்கிறேன் –2

வாரும் ஐயா வல்லவரே
ஊற்றும் ஐயா உன்னதரே—2

1. ஆண்டாண்டு காலமாய் வாழ்பவரல்லோ
அகிலத்தையும் சிருஷ்டித்த தேவன் நீரல்லோ–2 (வாரும் ஐயா)

2. ஆதியிலே தேவன் நீர் வார்த்தையானவர்
எனக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவர் –2 (வாரும் ஐயா)

3. சீக்கிரமாய் வந்திடுவேன் என்று சொன்னவரே
சீயோனில் வாசம் செய்யும் இயேசு ராஜனே–2 (வாரும் ஐயா)

Appa unga Samugathai nan song lyrics in English

Appa unga Samugathai nan
nadi varukiren
appa unga magimaiyai nan
padi thudikiren –2

varum aiya vallavarey
ootrum aiya unnadarey—2

1. Andandu kalamai valbavarallo
agilathaiyum sirustitha Devan nirallo–2 (varum aiya)

2. adhiyile Devan neer varthaiyanavar
enakkulle vasam seyyum aviyanavar –2 (varum aiya)

3. sikkiramai vandhiduven yenru sonnavare
siyonil vasam seyyum yesu rajaney–2 (varum aiya)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo