அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

Deal Score0
Deal Score0

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே – 2

எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன் – 2
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – 2

1. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கிங்கு வேண்டாமே
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாமே – 2
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – 2 – அழைத்தவரே

2. விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே – 2 – அழைத்தவரே

Azhaithavarae Azhaithavarae
En Oozhiyathin Aathaaramae — 2

Ethanai Ninthaigal Ethanai Thevaigal
Enai Sozhanintralum Ummai Paarkinten — 2
Uthama Oozhiyan entru neer sollidum
Oru vaarthai ketida unmaiyaai oodukiren -2

1. veenana pugalchigal enakingu vendamae
Pathavigal perumaigal oru naalum vendamae -2
Oozhiya paathaiyil ontru matum pothumae
Appa um kaalgalin suvadugal pothumae -2 – Azhaithavarae

2. Vimarsana uthadugal manam sora vaithaalum
Malai pontra thevaigal sabai naduvil nintralum
Alaiththavar entumae vilakuvathillaiyae
Kirupaiyin varangalum kuraivathum illaiyae- 2 – Azhaithavare

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo