இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa oda chellapilla nan

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை நான்
அவர் இருக்கையிலே கலங்கிட மாட்டேன் – 2
உலகம் தள்ளிவிடும் போது என்ன தூக்கிவிட்டாரு
அவர் கிருபை தந்து என்னையும் நிக்க வச்சாரு – 2

அவர் கிருபையால இன்னும் வாழுறேன்
அவர் செய்த நன்மையை பாட்டா பாடுறேன் -2

1 . இயேசு அப்பாவோட கரம் உன்மேல் இல்லைனு சொன்ன
மனிதன் உன்னை கவுத்தி விட்டு போயிடுவான் சும்மா – 2
கருவறையில் உன் கரம் பிடித்தார் அல்லோ
கடைசி வரை உன்னை நடத்திடுவாரே – 2

2 . அப்பான்னு கூப்பிடத்தந்தார் புத்திர சுவிகாரத்த
பிள்ளையாய் கூப்பிட்டு பாரு நீயும் ஒரு வார்த்தை – 2
போராட்டன்னு தெரிஞ்சவுடனே வந்துடுவார் உனக்கு
போராட வேண்டியது நீ இல்லை அவரு -2

Yesuappa oda chellapilla nan
Avar irukaiyila kalangidamaatain -2
Ulagam thalli vidum pothu enna thookivitaru
Avar kiruba thanthu ennaiyum nikka vacharu -2

Avar kirubaiyala innum vazhurein
Avar seitha nanmaiya paatta padurein -2

1. Yesuappa oda karam unmel illainu sonna
Manithan unnai kavuthi vittu poiduvan summa -2
Karuvaraiyil un karam pidithaar aloo
Kadaisivarai unnai nadathiduvarae -2

2. Appanu koopida thanthaar buthirasuvigaratha
Pillaiya koopitu paaru neeyum oru vartha -2
Poratannu therinja odana vanthuduvaar unaku
Porada vendiyathu nee illa avaru -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo