உங்கள நம்பி நான் வந்துட்டேன் – Ungala Nambi Naan Vandhutan

Deal Score+1
Deal Score+1

உங்கள நம்பி நான் வந்துட்டேன் – Ungala Nambi Naan Vandhutan

Lyrics :

உங்கள நம்பி நான் வந்துட்டேன் இயேசுவே
என்ன வழிநடத்தி கூட்டி போங்க இயேசுவே – (2)

நீங்க இல்லாம போன
நான் எப்படி வாழுவேன் – (2)

1. கருவுல தோன்றும் முன்னே தெரிந்து
கொண்டீரே
உம் பிள்ளையாக பெயர் சொல்லி
அழைத்து கொண்டீரே – (2)

2. கர்த்தர நம்புநா கடலும் அடங்கும்
அவர் நாமத்த சொன்னா எரிகோவும்
அதிரும் – (2)

3. யாருமில்லா நேரத்துல கூட நின்னீரே
தேவைப்பட்ட தருணத்தில் உயர்த்தி
வச்சீரே – (2)

Ungala Nambi Naan Vandhutan song lyrics in English

Ungala Nambi Naan Vandhutan Yesuve
Enna Vazhi Nadathi Kooti Ponga Yesuve – (2)

Neenga Illama Pona
Naan Eppadi Vaazhuvaen – (2)

1. Karuvula Thondrum Munne Therindhu Kondeerae
Um Pillaiyaaga Peyar Solli Azhaithu Kondeerae – (2)

2. Karthara Nambuna Kadalum Adangum
Avar Naamatha Sonna Erigovum Adhirum – (2)

3. Yaarumilla Nerathula Kooda Ninneerae
Theva Patta Tharunathula Uyarthi Vecheerae – (2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo