உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum kirubaiyum ullavar

Deal Score0
Deal Score0

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர்
வேற்றுமையின் நிழல் இல்லையே
பாவியான என்னை மீட்க
இவ்வுலகம் வந்தீர்
கிருபையால் மீட்டு கொண்டீரே(2)

கை தட்டி உம்மை பாடுவேன்
கரம் உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
உம் கிருபை என் வாழ்வில் போதுமே(2)

உம் கிருபை போதுமே(3) எந்நாளுமே
உம் கிருபை போதுமே(3) என் வாழ்விலே

1.உம் அன்பிற்கு இணை இல்லையே
உம் கரம் குருகவில்லையே
உம் கரம் நீட்டி என்னை ஆசீர்வதித்தீர்
என்னையும் உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர்(2)-கை தட்டி

2.வாக்கில் என்றும் மாறிடாதவர்
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர்
கரம் பிடித்து என்னை என்றும் நடத்தி செல்வீர்
கன்மலை மேல் உயர்த்திடுவீர்(2)-கை தட்டி

Unmaiyum kirubaiyum ullavar
Vetrumaiyin nizhal ilaye
Paaviyaana ennai meetka ivvulagam vandheer
Kirubaiyal meetu kondeere(2)

Kai thatti Ummai paaduven
Karam uyarthi aarathipen
Um kirubai en vaazhvil podhume(2)

Um kirubai podhume(3) ennalume
Um kirubai Podhume(3) en vaazhvile

Um anbirku inai ilaye
Um karam kurugavillaiye
Um karam neeti ennai aaseervathitheer
Ennaiyum Um pillaiyaai maatrineer(2)

Vaakkil endrum maaridadhavar
Sonnadhai seidhu mudippavar
Karam pidithu ennai endrum Nadathi selveer
Kanmalai mel uyarthiduveer(2)

Original song – Chris Tomlin (Your grace is enough)

https://www.christiansongsbook.com/your-grace-is-enough-lyrics/
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo