உனக்குள்ளே இருக்கிறன்வர் – Unakkulae Irukindravar Song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

உனக்குள்ளே இருக்கிறன்வர் – Unakkulae Irukindravar Song lyrics

உனக்குள்ளே இருக்கிறன்வர்
உன் இயேசு பெரியவரே
வல்லமை தந்திடுவார் வரங்கள் தந்திடுவார்
வாக்கு மாறாதவரே -2

Stanza:
(1) எல்லா தடைகள் உடையுது
உம்மை ஆராதிக்கும் போதெல்லாம் -2
என் தேவன் என்னுடன் இருக்கிறார்
நான் நன்றாக அறிந்தேனே -2
(உனக்குள்ளே)
(2) நான் சோர்ந்து போன நேரம்
உங்க வார்த்தையால் உயிர்பித்தீரே – 2
நித்திய ஜீவ வார்த்தைகள்
என்னிடத்தில் உண்டு சொன்னீரே -2
(உனக்குள்ளே)
(3) எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தாங்கினதே – 2
என் வாழ்க்கை உமது கரத்திலே
நான் ஒப்புவித்தேன் என்றென்றுமே – 2
(உனக்குள்ளே)

Unakkulae Irukindravar song lyrics in English

Unakkulae irukinravar
Un Yesu Periyavare
Vallamai thandiduvaar
Varangal thandiduvaar
Vaakku maaraadhavare

1. Ellaam thadaigal udayudhu
Ummai aaradhikkum bodhellam
En Dhevan en udan irukiraar
Naan nandraaga arindhene

2. Naan sorndhu pona-neram,
Unga vaarthayaal uyirpitheere
Nithiya jeeva vaarthaigal
Yenidathil undu sonnere

3. Endhan belaveena naerangalil
Um kirubai thaanginadhe
Yen vaalkai Umadhu karathilae
naan oppuvithaen endrendrume

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo