உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
உலகம் அன்பேல்லாமே
ஒரு நாள் மாறிவிடும்
உந்தன் அன்பு ஒன்றே மாறாதையா (2)
1. கடந்து வந்த பாதைகள்
எத்தனை மேடுகள் ஆனாலும் உன் கரங்கள் தாங்கிடுதே ( 2 )
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர் மட்டும் மறக்காமல்
என்னோடு இருந்தீர் ஐயா(2
) என்னோடு இருந்தீர் ஐயா (2)
2.மண்ணான மனிதன் நான்மகிமையை மாற்றினீர்
உந்தனின் பிள்ளையாய்
என்னை மாற்றினீர் ( 2 )
உலகத்தின் மனிதர்கள் முகத்தை தான் பார்த்தாலும்
உள்ளத்த நீர் பார்த்தீரே ( 2 )
உள்ளத்த நீர் பார்த்தீரே ( 2 )
Ulaga anbellame
Oru nall maarividum
Unthan anbondrae maarathaiyaa(2)
Maarathaiyaa (2)
1) kadanthu vantha paathaigal yethanaiyo.
meedugal aanalum um karangal thaanginathe(2)
Uravgal maranthaalum neer mattum marakkamal
ennoduiruntheeraiyya(2)
Ennoduiruntheeraiyya(2)
2) mannaana manithan naan
Magimayaai maatreneer
Unthanen pillaiyai
Ennai maatreneer(2)
Ulakathin manithergal
Mugathai thaan paarthalum
Ullaththai neer paartheere (2)
Ullaththai neer paartheere(2)
இயேசு அவளை நோக்கி: நானே உயிர்த்தெழுதலும் ஜீவனுமாயிருக்கிறேன், என்னை விசுவாசிக்கிறவன் மரித்தாலும் பிழைப்பான்;
Jesus said unto her, I am the resurrection, and the life: he that believeth in me, though he were dead, yet shall he live:
யோவான் : John : 2: 25
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே