எங்கும் மேள சத்தம் – Engum Mela satham song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

எங்கும் மேள சத்தம் – Engum Mela satham song lyrics

எங்கும் மேள சத்தம்
ஒலிக்கும் நாதசுரம்
கானம் பாடிடுவோம்

விண்ணுலகம் விட்டு மண்ணுலகம் வந்த
மன்னவன் இயேசுவை பாடிடுவோம்

பாடிடுவோம் நாம் பாடிடுவோம்
துதித்திடுவோம் நாம் துதித்திடுவோம்
கொண்டாடி கொண்டாடி மகிழ்ந்திடுவோம்

பாடி மகிழ்ந்து கூடித்தொழுது
இயேசு ராஜனை கொண்டாடுவோம்
கஷ்ட நஷ்ட மாற கர்த்தரையே தேடுவோம்
கண்ணீர் யாவும் நீங்கிட காண்பவரை பாடுவோம்

பாடிடுவோம் நாம் பாடிடுவோம்
துதித்திடுவோம் நாம் துதித்திடுவோம்
கொண்டாடி கொண்டாடி மகிழ்ந்திடுவோம்

துன்பம் களைந்து இன்பம் பெருகிட
தூய தேவனை துதி பாடுவோம்
துயரம் பாரம் நீங்கிட தூயவரை தொழுவோம்
துன்பம் துக்கம் நீங்க படைத்தவரை பணிவோம்

பாடிடுவோம் நாம் பாடிடுவோம்
துதித்திடுவோம் நாம் துதித்திடுவோம்
கொண்டாடி கொண்டாடி மகிழ்ந்திடுவோம்

Engum Mela satham song lyrics in english

Engum Mela satham
Olikkum Naasasuram
Kaanam Paadiduvom

Vinnulagam Vittu Mannulagam Vantha
Mannavan Yesuvai Paadiduvom

Paadiduvom Naam Paadiduvom
Thuthithiduvom Naam Thuthithiduvom
Kondaadi Kondaasi Magilnthiduvom

Paadi Maginthu Koodi THozhuthu
Yesu Raaajanai Kondaaduvom
Kasta Nasta Maara Karththaraiyae Theaduvom
Kanneer Yaavum Neengida Kaanbavarai Paaduvom

Paadiduvom Naam Paadiduvom
Thuthithiduvom Naam Thuthithiduvom
Kondaadi Kondaasi Magilnthiduvom

Thunbam Kalainthu Inbam Perugida
Thooya Devanai Thuthi Paaduvom
Thuyaram Paaram Neengida thooyavarai Thozhuvom
Thunbam Thukkam Neenga Padaithavarai Panivom

Paadiduvom Naam Paadiduvom
Thuthithiduvom Naam Thuthithiduvom
Kondaadi Kondaasi Magilnthiduvom

Engum Mela satham | latest New Tamil Christmas folk song

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo