என்னிலே ஒன்றுமில்லப்பா – Ennilae Ontrumillaipa

Deal Score0
Deal Score0

என்னிலே ஒன்றுமில்லப்பா – Ennilae Ontrumillaipa

என்னிலே ஒன்றுமில்லப்பா
மண்ணான மனிதன் நானப்பா
எல்லாம் உம் கி௫பை தானப்பா – 2

1. புல்லுள்ள இடங்களிலே
என்னை மேய்ப்பவரே
அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில்
என்னை நடத்தீனீரே – 2
நன்மையும் கி௫பையும்
தொடர செய்தீர்
எல்லாம் உம் கி௫பைதானப்பா – 2

2. வானந்திர வாழ்க்கையினை
செழிப்பாய் மாற்றீனீரே
எரிகோ தடைகள் எல்லாம்
உடைக்க செய்தவரே – 2
கசந்த வாழ்வை மதுரமாக்கினீர்
எல்லாம் உம் கி௫பைதானப்பா -2

3. வாதை அனுகாமலே
மறைவில் வைத்த்வரே
பாதம் இடறாமலே
கரங்களில் தூக்கிறீரே – 2
ஒ௫ குறைவின்றி
நினைவாய் மாற்றினீர்
எல்லாம் உம் கி௫பைதானப்பா – 2

Ennilae Ontrumillaipa song lyrics in English

Ennilae Ontrumillaipa
Mannaana Manithan Naanappa
Ellam Um Kirubai Thanappa -2

1.Pullulya Idangalilae
Ennai Meipavarae
Amarntha Thanneerandaiyil
Ennai Nadathineerae-2
Nanmaiyum Kirubaiyum
Thodara Seitheer
Ellam um Kirubai Thanaappaa

2.Vananthira Vaalkkaiyinai
Selippaai Mattrineerae
Eriho Thadaigal Ellaam
Udaikka Seithavarae-2
Kasantha Vaalvai Mathuramakkineer
Ellam um Kirubai Thanaappaa

3.Vaathai Anukamalae
Maraivil Vaithavarae
Paatham Idaramalae
Karangalil Thpplloreerae
Oru Kuraivintri
Ninaivaai Maattrineer
Ellam um Kirubai Thanaappaa

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo