என்னைத் தேவ சாயலான – Ennai Deva Sayalaana

Deal Score0
Deal Score0

என்னைத் தேவ சாயலான – Ennai Deva Sayalaana

1.என்னைத் தேவ சாயலான
சிஷ்டியாக்கி, பின்பு நான்
கெட்டபோதென் மீட்பரான
கர்த்தரே; நீர் நேசவான்;
என்னை என்றும்,
உம்மில் நிற்கச் செய்திடும்.

2.மானிடர்க்கு மெய்மையையும்
மார்க்கத்தையும் நித்திய
ஜீவனையும், மோட்சத்தையும்
ஈந்த மீட்பராகிய
நீரே என்றும்
என்னில் தங்கி ரட்சியும்.

3.எனக்காகப் பாடுபட்டு
நிந்தையுள்ளதாகிய
சாவால் பரமண்டலத்து
பாக்கியத்தைத் தேடின
யேசு ஸ்வாமி,
என்னைக் காத்து ரட்சியும்.

Ennai Deva Sayalaana song lyrics in English

1.Ennai Deva Sayalaana
Sishtiyaakki Pinbu Naan
Kettupothen Meetparaana
Kartharae Neer Neasavaan
Ennai Entrum
Ummil Nirka Seithidum

2.Maanidarkku Meimaiyaiyum
Maarkkaththaiyum Niththiya
Jeevanaiyum Motchathaiyum
Eentha Meetparaagiya
Neerae Entrum
Ennil Thangi Ratchiyum

3.Enkkaaga Paadupattu
Ninthaiyullathagiya
Saavaal Paramandalathu
Baakkiyaththai Theadina
Yesu Swami
Ennai Kaathu Ratchiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo