என்னை தேடாத இடமில்லை – Ennai Thedathe Idamilai

Deal Score0
Deal Score0

என்னை தேடாத இடமில்லை – Ennai Thedathe Idamilai

என்னை தேடாத இடமில்லை தேவனே
நீர் தேடியும் வரவில்லை தேவனே
நீர் அழைத்த போதும் வரவில்லை
நான் வாழ்ந்த போதும் அறிவில்லை

கண்ணின் மயக்கம் இன்பம் எல்லாம்
இயேசுவை நான் மறந்துவிட்டேன்
துரோகியாக வாழ்ந்த என்னை
அன்பை காட்டி நேசித்தீரே

பாலைவனத்தில் அலைந்தபோதும்
பாதுகாத்து நடத்தி வந்தீர்
உண்ண உணவும்
உடுக்க உடையும்
கொடுத்து என்னை போசித்தீரே

துன்ப நேரம் சோர்ந்து நின்றேன்
துயரம் எல்லாம் துடைத்து விட்டீர்
தோல்வி என்று
நினைத்திருந்தேன்
ஜெயத்தை கொடுத்த இயேசு ராஜா.

Ennai Thedathe Idamilai song lyrics in English

Ennai Thedathe Idamilai Devanae
Neer Theadiyum Varavillai Devanae
Neer Alaiththa Pothum Varavillai
Naan Vaalntha Pothum Arivillai

Kannin Mayakkam Inbam Ellaam
Yesuvai Naan Maranthuvittean
Thurogiyaaga Vaalntha Ennai
Anbai Kaatti Neasitheerae

Paalaivanaththil Alaintha Pothum
Paathukaathu Nadaththi Vantheer
Unna Unavum
Udukka Udaiyum
Koduththu Ennai Poshiththeerae

Thubna Nearam Sornthu Nintrean
Thuyaram Ellam Thudaiththu Vitteer
Thoalvi Entru
Ninaithirunthean
Jeyaththai Koduththa Yesu Raaja

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo