என்னை பயன்படுத்தி கை விட்டோர்கள் – Ennai Bayanpaduththi Kai Vittorgal

Deal Score0
Deal Score0

என்னை பயன்படுத்தி கை விட்டோர்கள் – Ennai Bayanpaduththi Kai Vittorgal

என்னை பயன்படுத்தி கை விட்டோர்கள் அநேகம் -2
ஆனால் என்னை நீர் கை விட வில்லை உம் வலக்கரத்தாலே தாங்கிநீர்

உம்மை போல யாரு உண்டு எனக்கு எனக்கு எனக்கு தானையா -2

என்னை உம் பிள்ளையாய் அழைத்தீர் ஐயா நான் உம்மை நினைக்காமல் போவது நியாயமா

சரணம்

உம்மாலே வாழ்வேன் நான் கடைசி வரை
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லை முடிவு வரை – 2
யாரும் இல்லா ஓரத்தில் வாழ்ந்தேன் ஒரு காலம் உம்மை காண முடியா தயக்கத்தில் ஒளிந்தேன் மறுகாலம் – 2
நீரே வந்தீர் என்னில் தந்தீர் பாசம் என்னில் -2
உம்மலே தான் வாழ்கிறேன் நான்…… நான் நான் நானே நான் – 2

Ennai Bayanpaduththi Kai Vittorgal song lyrics in English

Ennai Bayanpaduththi Kai Vittorgal Anegam -2
Aanaal Ennai Neer Kai Vida Villai
Um Valakkarathalae Thaangineer

Ummai Pola Yaaru Undu Enakku Enakku Thaanaiya -2

Ennai Um Pillaiyaai Alaitheer Aiya
Naan Ummai Ninaikkamal Povathu Niyayama

1.Ummalae Vaalvean Naan Kadaisi Varai
Neer Illamal Naan Illai Mudivu Varai -2
Yaarum Illa Ooraththil Vaalnthean
Oru Kaalam Ummai Kaana Mudiya
Thayakkathil Olinthean Marukaalam -2
Neerae Vantheer Ennail Thantheer Paasam Ennil-2
Ummalae Thaan Vaalkirean Naan
Naan Naan Naanae Naan -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo