என் உள்ளம் நன்றியால் பாடிடுதே – Yen Ullam Nandriyal Padiduthae

Deal Score0
Deal Score0

என் உள்ளம் நன்றியால் பாடிடுதே – Yen Ullam Nandriyal Padiduthae

என் உள்ளம் நன்றியால் பாடிடுதே
Yen Ullam Nandriyal Padiduthae

Parisutha devanae Ummai Aarathipain
Ullam Niraivodu Ummai Tholuzhirain
Ullam Sinam Thalthi Vanagugirain

Ch : என் உள்ளம் நன்றியால் பாடிடுதே
உன்னத இயேசுவை போற்றிடுதே -2
உயர்ந்தவர் சிறந்தவர் உமக்கே நிகரே இல்லை
காப்பவர் காண்பவர் நன்கு அறிந்துள்ளேன்
உம்மையே என்றும் நான் பாடிடுவேன்

Yen Ullam Nandriyal Padiduthae
Unnatha Yesuvai Potriduthae -2
Uyarnthavar Siranthavar Umakkae Negarae Illaiyai
Kappavar Kanbavar Nangu Arinthulain
Ummaiyae Endrum Naan Padidavain

1. நீதியின் தேவன் நீர் எழுந்திரே
சிறுமைப் பட்டோரை நீர் இரட்ச்சிக்கவே
உம் மகிமை எங்கும் விளங்குதே
அதை கண்ட கண்கள் அதிர்ந்ததே
இராஜாதி இராஜாவே பயங்கர மானவரே

Neethiyin Dhevan Neer Yeluntheerae
Sirumai Pattorai Neer Eratchikavae
Um Magimai Yengum Vilanguthae
Athai Kanda Kangal Athirnthathae
Rajathee Rajavae Bayangara Ma na va rae

2. உம் வாசஸ்தலம் சீயோனிலே
நீர் தங்கும் இடம் சாலேமிலே
யாக்கோபின் தேவன் நீர் உயர்ந்தவர்
என் பக்கம் நீரே நான் கலங்கிடேன்
யுத்தங்கள் ஜெயித்தவர் தோல்விகள் எனக்கில்லையே

Um Vasasthalam Seeyonilae
Neer Thangum Edam Salamelae
Yagobin Dhevan Neer Uyarnthavar
En Pakkam Neerae Nan Kalangidain
Yuthangal Jeyithavar Tholvigalal Ennak Ellaiyae

3. என் இயேசு இராஜா நீர் வாழ்கவே
உம் இராஜியம் என்றும் நிலைக்குமே
எதிர்போரின் சூழ்ச்சியை நீர் முறித்திரே
உம் ஜெய தொணி எங்கும் முழங்குதே
இயேசுவே இராஜாவே என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்

Yen Yesu Raja Neer Valzhgavae
Um Rajiyam Yendrum Nilaikumae
Ethirporin Soolchiyai Neer Muritheerae
Um Jeya Thoni Yengum Mulanguthae

Yesuvae Rajavae Neer Yetrukollum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo