என் குரலை கேட்கின்றீர் – En kuralai ketkindreer

Deal Score0
Deal Score0

1.என் குரலை கேட்கின்றீர்
என் இதயம் பார்கின்றீர்
இருள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
உம வெளிச்சம் மறையாதே
நான் அஞ்சிடேன்

சாத்தானை காலின் கீழ்
மிதித்து ஜெயம் வென்றவர் நீர்
துன்பங்கள் சூழ்ந்தாலும்
கேடகமாய் இருப்பவர் நீர்
நான் அஞ்சிடேன்

என் முன்னே செல்பவர் அறிவேன்
என் பின்னே நிற்பவர் அறிவேன்
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

என்றும் அரசாளும் தெய்வம்
என் பிரியா நண்பனே
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

2.என் வாழ்வின் பெலனும் நீர்
ரட்சிப்பை கொடுத்தவர் நீர்
என்னை விடுவிப்பவர் நீர்
உமக்கென்றும் வெற்றியே
நான் அஞ்சிடேன்
நான் அஞ்சிடேன்

என் முன்னே செல்பவர் அறிவேன்
என் பின்னே நிற்பவர் அறிவேன்
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

என்றும் அரசாளும் தெய்வம்
என் பிரியா நண்பனே
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

எனக்கெதிராய் எதுவுமே வாய்க்காதே
இவ்வுலகம் உம் கையிலே
உம் வாக்கை நம்பியே வாழ்கிறேன்
நீர் கைவிடா நல்ல தேவனே

என் முன்னே செல்பவர் அறிவேன்
என் பின்னே நிற்பவர் அறிவேன்
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

என்றும் அரசாளும் தெய்வம்
என் பிரியா நண்பனே
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

Verse 1:
En kuralai ketkindreer
En idhayam paarkindreer
Irul ennai soozhndhaalum
Um velicham maraiyaadhae
Naan anjidaen

Saathanai kaalin keezh
Midhithu jeyam vendravar neer
Thunbangal soozhndhaalum
Kedagamaai iruppavar neer
Naan anjidaen

Chorus:
En munnae selbavar arivaen
En pinnae nirppavar arivaen
Dheva dhoodha senayin karthar
En arugil nirkindraar

Endrum arasaalum dheivam
En piriya nanbanae
Dheva dhoodha senayin karthar
En arugil nirkindraar

Verse 2:
En Vaazhvin belanum neer
Ratchippai koduthavar neer
Ennai viduvippavar neer
Umakkendrum vetriyae
Naan Anjidaen
Naan Anjidaen

Chorus:
En munnae selbavar arivaen
En pinnae nirppavar arivaen
Dheva dhoodha senayin karthar
En arugil nirkindraar

Endrum arasaalum dheivam
En piriya nanbanae
Dheva dhoodha senayin karthar
En arugil nirkindraar

Bridge:
Enakedhiraai yedhuvumae vaaikaadhae
Ivvulagam um kaiyilae
Um vaakai nambiyae vaazhkindraen
Neer kaividaa nalla dhevanae

Chorus:
En munnae selbavar arivaen
En pinnae nirppavar arivaen
Dheva dhoodha senayin karthar
En arugil nirkindraar

Endrum arasaalum dheivam
En piriya nanbanae
Dheva dhoodha senayin karthar
En arugil nirkindraar

Original Song: Whom Shall I Fear - Chris Tomlin
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo