என் ஜீவன் உமக்குள்ளே – En jeevan umakulae

Deal Score0
Deal Score0

என் ஜீவன் உமக்குள்ளே – En jeevan umakulae

என் ஜீவன் உமக்குள்ளே மறைந்து இருக்கிறது
என் சுகம் பெலம் யேசுவே எல்லாம்
உம்மிடம் இருந்து வருகிறது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1.உம் சித்தம் அல்லாது ஓர் முடியும் உதிர்வதில்லை
உம்மாலே அவை எல்லாம் எண்ணப்பட்டிருக்கிறது
உம் உத்திரவின்றி எந்தனின் வாழ்வில்
ஒன்றுமே அணுகியே வருவது இல்லை – என் ஜீவன்

2.அனுமதி நீர் அளிக்க நன்மைகள் தீமைகளோ
அடியேனின் வாழ்வினிலே வந்திடுமேயானால்
அன்புள்ளம் அதை அனுமதித்ததினாலே
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவற்றிற்கெல்லாமே -என் ஜீவன்

3. ஆத்தும ரட்சகனே என் ஆறுதல் நீர் தானே
ஆலோசனை எனக்கு தினம் அருள்பவர் நீர் தானே
பயப்படாதே நான் உன் தேவன் என்று
பகர்ந்து தைரியம் ஈயும் பரமனும் நீயே -என் ஜீவன்

En jeevan umakulae song lyrics in english

En jeevan umakulae marainthu irukirathu
En sugam belan yesuvae elam
Ummidam irunthu varugirathu
Hallelujah hallelujah hallelujah
Hallelujah hallelujah hallelujah

1. Um sitham allathu oor mudiyum uthirvathilai
Umalae avai ellam enapatirukirathu
Um utharavindri enthanin vazhvil
Ondrumae anugiyae varuvathum illai

2. Anumadhi neer azhika nanmaigal theemaigaloo
Adiyeanin vazhilvinilae vandhidumayanal
Anbuzham athai anumathithathinalayae
Anandam kolluvan avatrukelamae

3. Athuma retchaganae en aruthal neer thanae
Alosanai enaku thinam arulbavar neer thanae
Bayapadathae na un devan endru
Pagirthu thairiyam eeyum paramanum neeyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo