என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum song lyrics

என் தாயின் கருவில்
தோன்றும் முன்னே என்னை அழைத்தவரே
நீ எந்தன் பிள்ளையென்று சொல்லி
என்னை அழைத்தவரே
என்னை தோளின் மேலே தூக்கி சுமந்தவரே
நான் தவறும் போது தாங்கி நிறுத்தினீரே -2

மனிதர்கள் என்னை உடைத்திட்ட போது
மறுபடி வணைந்தவரே
தரித்திரன் எனக்கு
தரிசனம் கொடுத்து
கிருபையால் நடத்தினீரே -2
என் தாழ்வில் என்றும் என்னை நினைத்தவரே
என்னை தகுதியாய் நிறுத்தி தலையை உயர்தினீரே -2

பாவி என்றென்னை பறைசாற்றும் போது
படைத்தவர் இறங்கினீரே
கல்வாரி மீதில் கர்த்தன் என் இயேசு
கறைகளை நீக்கினீரே -2
உம் ரத்தத்தினாலே நீதிமானாக்கினீரே
உம் தழும்புகளால் என்னை பிழைக்க செய்தவரே -2

நம்பிக்கை இழந்து நிந்தைகள் சுமந்த
நொறுங்கின என்னை கண்டீரே
நாதியில்லா என்னை வெறுத்திட்ட போது
நாதா நீர் நெருங்கி வந்தீர் -2
என் மீட்பர் இன்றும் உயிரோடிருக்கிண்டீர்
என்னை இகழ்ந்த கண்கள் காண கழிக்க செய்தீர் -2

En Thaayin Karuvil Thontrum song lyrics in English 

En Thaayin Karuvil
Thontrum Munne Ennai Aazhaithavare
Nee Enthan Pillai
Entru Solli
Ennai Aazhaithavare
Ennai Thozhin Melae Thukki sumanthavare
Naan Thavarum Pothu Thaangi niruthineerae -2

Manitharkal Ennai Udaithitta pothu
Marubadi vanainthavarae
Tharithiran Enakku
Tharisanam koduthu
Kirubaiyal Nadathineerae -2
En Thaazhvil Entrum Ennai Ninaithavare
Ennai Thaguthiyaai Niruthi Thalaiyai Uyarthineerae -2

Paavi Entrennai Paraisattrum Pothu
Padaithavar Erangineerae
Kalvaari Meethil Karthan En Yesu
Karaikalai Neekineerae – 2
Um Raththathinaalae Neethimaanakineerae
Um Thazhumbukalal ennai Pilaika seithavare -2

Nambikkai Elanthu Ninthaikal sumantha
norungina ennai kandeerae
Naathiyilla ennai veruthitta pothu
Naatha neer nerugi vantheer -2
En Meetpar Intrum Uyirodirukinteer
Ennai Egalntha kangal kaana kazhika seitheer-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo