என் நேசர் இயேசு – En nesar yesu

Deal Score0
Deal Score0

என் நேசர் இயேசு – En nesar yesu

என் நேசர் இயேசு
அவர் மார்பினில் சாருவேன்
அவர் நேசம் திராட்சை ரசத்திலும்
இன்பமானது அது இனியதானது

வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தவர்
தலை தங்கமையமானது
தலை சிறந்த அழகு நிறைந்தவர்

நான் பாடுவேன் நான் ஆடுவேன் துதி சாற்றுவேன்
என் நேசரை (2)

1. நான் சோரும் வேளையில்
அவர் நேசம் தேற்றிடும்
நான் விழுந்த போதிலும்
காய கரத்தால் தூக்குவார் (2)
(என் நேசர்..)

2. நான் நொருங்கும் வேளையில்
அவர் கரத்தால் தாங்குவார்
நான் பயந்த போதிலும்
தம் சிறகால் மூடுவார் (2)
(என் நேசர்..)

En nesar yesu song lyrics in english

En nesar yesu
avar maarbinil saaruven
avar nesam thiratchai rasathilum
inbamaanadhu athu iniyadhaanathu

venmaiyum sivappumaanavar
pathinaayirangalil siranthavar
thalai thangamaiyamaanathu
thalai sirandha azhagu nirainthavar

naan paaduven naan aaduven thudhi satruven en nesarai (2)

1. naan sorum velaiyil
avar nesam thetridum
naan vizhundha pothilum
kaaya karathaal thookkuvaar (2)

2. naan norungum velaiyil
avar karathaal thaanguvaar
naan payantha pothilum
tham siragaal mooduvaara

Church name : The Sword Of Christ Ministries
Email : swordofchrist@gmail.com
Mobile no : 9994908649
Album name : கிறிஸ்துவின் பட்டயம் கீதங்கள் – இன்று vol 1
Artist : Dr.King Samuel Ravi
Song name : En nesar yesu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo