எருசலேமே எருசலேமே – Erusaleme Erusaleme

Deal Score+1
Deal Score+1

எருசலேமே எருசலேமே – Erusaleme Erusaleme

1.எருசலேமே! எருசலேமே! எருசலேமே! எருசலேமே!
என் பிரிய சாலேமே!
விரும்பி வந்தேன் பார்,
இதோ பார், இதோ பார்!

2.கனியைக் காணேன், கனியைக் காணேன்,
கனியைக் காணேன், கனியைக் காணேன்,
கசிந்துருகியே
தனியே யான் வந்து
தவிக்கிறேன், தவிக்கிறேன்

3.இந்த நாளாயினும், இந்த நாளாயினும்,
இந்த நாளாயினும், இந்த நாளாயினும்
இணங்க மனமோ
எந்தனிடம் பெறச்
சமாதானம், சமாதானம்.

4.கண்கள் இல்லையோ? கண்கள் இல்லையோ?
கண்கள் இல்லையோ? கண்கள் இல்லையோ?
கர்த்தன் உன் ராஜாவைக்
கண்டானந்தித்துமே
களிகூர, களிகூர‌

Erusaleme Erusaleme Song Lyrics in English 

1.Erusaleme Erusaleme Erusaleme Erusaleme
En Piriya Saalaemae
Virumbi Vanthean Paar
Itho Paar Itho Paar

2.Kaniyai Kaanean Kaniyai Kaanean
Kaniyai Kaanean Kaniyai Kaanean
kasinthurugiyae
Thaniyae Yaan Vanthu
Thavikkirean Thavikkirean

3.Intha Naalaayinum Intha Naalaayinum
Intha Naalaayinum Intha Naalaayinum
Enanga Manamo
Enthanidam Peara
Samaathanam Samaathanam

4.Kangal Illaiyo Kangal Illaiyo
Kangal Illaiyo Kangal Illaiyo
Karththan Un Raajaavai
Kandaananthithumae
Kalikoora Kalikoora

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo