எல்லாம் படைத்த நமது – Ellaam Padaitha Namathu Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

எல்லாம் படைத்த நமது – Ellaam Padaitha Namathu Lyrics

1.எல்லாம் படைத்த நமது
தயாபர பிதாவுக்கு
படைப்பின் செய்கைக்காகவே,
புகழ் செலுத்தும், மாந்தரே.

2.பூலோகத்தார்க்கு மீட்பரும்
கர்த்தாவுமாம் சுதனுக்கும்
ரட்சிப்பின் செய்கைக்காகவே,
புகழ் செலுத்தும், மாந்தரே.

3.சுதனிடத்தில் நெஞ்சத்தை
அன்பாய்த் திருப்பி நம்பிக்கை
உண்டாகச் செய்யும் ஆவிக்கே
புகழ் செலுத்தும், மாந்தரே.

4.படைப்பு மீட்பு தூய்மையை
நடத்தும் மா த்ரியேகரை
சிருஷ்டி யாவும் அன்போடு
புகழ்ந்து போற்றத் தக்கது.

Ellaam Padaitha Namathu Lyrics in English

1.Ellaam Padaitha Namathu
Thayaapara Pithavukku
Padaippin Seikaikakavae
Pugal Seluththum Maantharae

2.Poolokaththaarkkum Meetparum
Karththavumaam Suthanukkum
Ratchippin Seikaaikakavae
Pugal Seluththum Maantharae

3.Suthanidaththil Nenjaththai
Anbaai Thiruppi Nambikkai
Undaaga Seiyum Aavikkae
Pugal Seluththum Maantharae

4.Padaippu Meettpu Thooimaiyai
Nadaththum Maa Thiriyekarai
Sirusti Yaavum Anbodu
Pugalnthu Pottra Thakkathu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo