ஐயா உம் தோள்களிலே – Aiya Um Tholkalilae

Deal Score0
Deal Score0

ஐயா உம் தோள்களிலே – Aiya Um Tholkalilae

ஐயா உம் தோள்களிலே
ஆடிடும் மலரிலே
மெய்யாய் ஒரு மலராய்
தேவன் தரவில்லையே

பல்லவி

சின்னப் பூ நானல்லவோ தேவனே
நான் சொல்லவோ
என்னை உம் பாதத்திலே
ஏற்றுக்கொண்டால் என்னவோ(2)

வண்ணம் எனக்கில்லையே
வாசல் திறப்பில்லையே
மண்ணில் உதிரும் முன்னே
வாழ்வு கொடுத்தால் என்ன – சின்னப் பூ

தொய்யும் உயிர் பிரிந்தே
ஓடிப்பறக்கும் முன்னே
தூய விரல்களிலே
தொட்டுப் பறித்தால் என்ன – சின்னப் பூ

Aiya Um Tholkalilae song lyrics in English

Aiya Um Tholkalilae
Aadidum Malarilae
Meiyaai Oru Malaraai
Devan Tharavillaiyae

Sinna poo Naanallavo Devanae
Naan Sollalavo
Ennai um Paathathilae
Yeattrrukonaal Ennavo-2

Vannam Enakkillaiyae
Vaasal Thirappillaeye
Mannil Uthisum Munnae
Vaalvu Koduththaal Enna

Thoiyum Uyir Pirinthae
Oodiparakkum Munnae
Thooya Viralkalilae
Thottu Parithaal Enna

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo