கண்ணீரைக் காண்கிறவர் – Kanneerai kaangiravar Lyrics
கண்ணீரைக் காண்கிறவர் – Kanneerai kaangiravar Lyrics
கண்ணீரைக் காண்கிறவர்,
உன் கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்
கலங்காதே! திகையாதே,
உந்தன் இயேசு கைவிட மாட்டார்
(கண்ணீரைக்)
அன்னாளின் கண்ணீரைக் கண்டவரே,
உன் கண்ணீரை இன்று காண்கின்றார்,
உன் வேதனை இயேசு அறிகின்றார்,
கலங்காதே! நீ திகையாதே,
(கண்ணீரைக்)
மரியாளின் கண்ணீரைக் கண்டவரே,
உன் கண்ணீரை இன்று காண்கின்றார்,
உன் துக்கத்தை இயேசு அறிகின்றார்,
கலங்காதே! நீ திகையாதே,
(கண்ணீரைக்)
ஆகாரின் கண்ணீரைக் கண்டவரே,
உன் கண்ணீரை இன்று காண்கின்றார்,
உன் அழுகையை இயேசு அறிகின்றார்,
கலங்காதே! நீ திகையாதே,
(கண்ணீரைக்)
Kanneerai kaangiravar Lyrics in English
Kanneerai kaangiravar,
Un kanneeraith thudaithiduvar,
Klangathey! thigaiyathe!
Unthan yesu kaividamaatar
(Kannerai…)
Annaalin kanneeraik kandavare,
Un kanneerai indru kaangindraar,
Un vedhanani yesu arigindraar,
Klangaathey! Nee thigaiyaathe,
(Kannerrai…)
Mariyaalin Kanneerraik Kandavare,
Un kanneerai indru kaangindraar,
Un thukkaththai yesu arigindraar,
Klangathey! Nee thigaiyathe,
(Kanneerai…)
Aagaarin Kanneeraik Kandavare,
Un kanneerai indru kaangindraar,
Un alugaiyai yesu arigindraar,
Klangathey! Nee thigaiyathe,
(Kanneeraik…)
உன் கண்ணீரைக் கண்டேன் – ஏசாயா 38:5
I have seen thy tears – Isaiah 38:5