கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம்
இருப்பதால் மகிழுவேன்
அவர் என்னோடு இருப்பதால்
யார் என்னை அசைக்கமுடியும்

அசைக்கப்படுவதில்லை அசைக்கப்படுவதில்லை
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை

ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும்
எந்தன் குரலினை கேட்பவர்
கூடவே வருபவர்
செட்டையின் மறைவிலே
சிறகினால் மூடிடும்
இயேசு என்னோடிருக்க
யார் என்னை அசைக்கமுடியும்

பலவீனம் மாற்றி
பெலனாக மாறி
புது வாழ்வு தருபவர்
புகலிடமானவர்
இருளினை அகற்றியே
ஒளியாக வந்திடும்
இயேசு என்னோடிருக்க
யார் என்னை அசைக்கமுடியும்

கேடான இதயத்தை
ஆராய்ந்து அறிந்து
செந்நீரால் சுத்தம் செய்து
செம்மையாய் மாற்றுபவர்
சிலுவையின் அன்பினால்
சிந்தைதாய் கவர்ந்திட்ட
இயேசு என்னோடிருக்க
யார் என்னை அசைக்கமுடியும்

Karthar En Valapakkam
Irupathaal Mazhiluvean
Avar ennodu irupathal
Yaar Ennai Asaikamudiyum

Asaikapaduvathillai Asaikapaduvathillai
Naan Asaikapaduvathillai

Aabathu Naalil Kuppidum
Enthan Kuralinai Ketpavar
Koodave varubavar
Settaiyin Maraivilae
Sirakinaal mudidium
Yesu Ennodirukka
Yaar Ennai Asaikamudiyum

Belaveenam maattri
Belanaka maari
Puthu vaazhuv tharubavar
Pugalidamanavar
Irulinai Agattriye
Oziyaha vanthidum
Yesu Ennodirukka
Yaar Ennai Asaikamudiyum

Kedana idhayathai
Aarainthu arinthu
senneeraal sutham seithu
semmaiyaai mattrubavar
siluvaiyin Anbinaal
sinthaithai kavarnthitta
Yesu Ennodirukka
Yaar Ennai Asaikamudiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo