கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளது – Karthar Kirubai Endrum Ullathu

Deal Score+2
Deal Score+2

கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளது – Karthar Kirubai Endrum Ullathu

D maj
கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளது
என்றென்றும் மாறாதது-2
ஆண்டுகள்தோறும் ஆண்டவர் கிருபை
ஆண்டு நடத்திடுதே ஆண்டு நடத்திடுதே-2

கர்த்தர் நல்லவர் நம் தேவன் பெரியவர்-2
பெரியவர் பரிசுத்தர் கிருபைகள் நிறைந்தவர்
உண்மை உள்ளவர்-2

1.கடந்த ஆண்டு முழுவதும் நம்மை
கரத்தை பிடித்து நடத்தினாரே-2
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போல
தோளில் சுமந்து நடத்தினாரே-2-கர்த்தர் நல்லவர்

2.வியாதி படுக்கை மரண நேரம்
பெலனற்ற வேளையில் தாங்கினாரே-2
விடுதலை தந்தார் பெலனும் ஈந்தார்
சாட்சியாய் நம்மை நிறுத்தினாரே-2-கர்த்தர் நல்லவர்

3.சோதனை நம்மை சூழ்ந்திட்ட நேரம்
வலக்கரத்தால் நம்மை தேற்றினாரே-2
வார்த்தையை அனுப்பி நம்மோடு பேசி
தைரியப்படுத்தி நடத்தினாரே-2-கர்த்தர் நல்லவர்

Karthar Kirubai Endrum Ullathu song lyrics in english

Karthar Kirubai Endrum Ullathu
Endrendrum Maaraathathu-2
Aandugalthorum Aandavar Kirubai
Aandu Nadathiduthae Aandu Nadathiduthae-2

Karthar Nallavar Nam Devan Periyavar
Periyavar Parisuthar Kirubaigal Nirainthavar Unmai Ullavar-2

1.Kadantha Aandu Muzhuvathum Nammai
Karathai Pidithu Nadathinaarae-2
Thagappan Pillayai Summapathu Pola
Tholil Sumanthu Nadathinaarae-2-Karthar Nallavar

2.Viyaathi Padukkai Marana Neram
Belanattra Velayil Thaanginaarae-2
Viduthalai Thanthaar Belanum Eenthaar
Saatchiyaai Nammai Niruthinaarae-2-Karthar Nallavar

3.Sothanai Nammai Soozhnthitta Neram
Valakkaraththaal Nammai Thetrinaarae-2
Vaarththayai Anuppi Nammodu Pesi
Thairiyappaduththi Nadathinaarae-2-Karthar Nallavar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo