கல்வாரியின் கருணையிதே – Kalvariyin karunai ithae Lyrics
Lyrics:
கல்வாரியின் கருணையிதே காயங்களில் காணுதே!
கர்த்தன் இயேசு பார் உனக்காய் கஷ்டங்கள் சகித்தாரே! – 2
விலையேறப் பெற்ற திருரத்தமே!
அவர் விலாவினின்று பாயுதே!
விலையேறப் பெற்றோனாய் உன்னை மாற்ற விலையாக ஈந்தனரே! – 2
1. பொன் வெள்ளியோ மண்ணின் வாழ்வோ இவ்வன்புக் கிணையாகுமோ!
அன்னையிலும் அன்பு வைத்தே தம் ஜீவனை ஈந்தாரே! – 2
விலையேறப் பெற்ற திருரத்தமே!…
2.சிந்தையிலே பாரங்களும் நிந்தைகள் ஏற்றவராய்,
தொங்குகின்றார் பாதகன் போல் மங்கா வாழ்வளிக்கவே! – 2
விலையேறப் பெற்ற திருரத்தமே!…
3.எந்தனுக்காய் கல்வாரியில் இந்தப் பாடுகள் பட்டீர்!
தந்தையே உம் அன்பினையே சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்! – 2
விலையேறப் பெற்ற திருரத்தமே!…
Kalvariyin karunai ithae Lyrics in English
Kalvaariyin karunnaiyithae
Kaayangalil kaanuthae
Karththan Yesu paar unakkaay
Kashdangal sakiththaarae
Vilaiyaerap petra thiruraththamae – avar
Vilaavinintu paayuthae
Vilaiyaerap pettronaai
Unnai maatta vilaiyaaka eenthanarae
1. Pon velliyo mannnnin vaalvo
Ivvanpuk kinnaiyaakumo
Annaiyilum anbu vaiththae
Tham jeevanai eenthaarae
2. Sinthaiyilae paarangalum
Ninthaikal yettavaraai
Thongukintar paathakan pol
mangaa vaalvalikkavae
3. Enthanukkaay kalvaariyil
inthap paadukal pattir
thanthaiyae um anpinaiyae
sinthiththae sevai seyvaen