கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai paadai Ninaikaiyil lyrics

Deal Score0
Deal Score0

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில்
உள்ளம் ஏங்குதே, துயரம் மாறுதே,
அந்த கல்வாரி நினைக்கையில்… 2

அன்பே என் இயேசுவே
என் நெஞ்சமே என் இயேசுவே
என் உயிரே என் இயேசுவே
எனக்கெல்லாம் நீரே என் இயேசுவே
என் ஆவி ஆத்மா அர்பணித்தேன் 2

கலங்கிடும் இருதயமே, கேளு நான் சொல்வதை கேளு.. 2
உனக்குண்டு இயேசு உண்டு, கவலை உனக்கு வேண்டாம் 2

துடித்திடும் ஜாதியை, தேவன் அண்டை நீ செல்..2
கவலையில்லை கஷ்டம் இல்லை , துயரம் உனக்கில்லை 2

தயங்கிடும் ஜனமே, இயேசுவை நோக்கி பார் 2
அழுகை வேண்டாம் , துயரம் வேண்டாம், புலம்பல் உனக்கு வேண்டாம் 2

Kalvaari Siluvai padeai neenaikal
Ullam yangutheay thuyaram marutheay
Aaintha kalvaari neenaikailu

Anbea En Yesuvea.
En Nenjamay En Yesuvea.
Enaku Ellam Neera Yesuvea.
En Aavi Aathuma Arupanithean

Kalagidum Eruthaiyamay kelu nan soluvathai kelu
Unaku undu Yesu undu
Kavalai unaku vendam.

Thuditidum Jaathieay Devan aandailu nee sayiru
Kavaleai illai kastam illai
Thuyaram unaku illai

Thayagidum Janameay Yesuveai nooki paru
Aalugi vendam thuyaram vendam pulambal unaku vendam.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo