கானாவூர் விவாகத்திற்கு – Kaanavoor Vivaakaththirkku

Deal Score+1
Deal Score+1

கானாவூர் விவாகத்திற்கு – Kaanavoor Vivaakaththirkku

1. கானாவூர் விவாகத்திற்கு
கிருபையாய் சென்றவா!
இந்த மணக் கூட்டத்திற்கு
அன்பதாய் வாருமையா
மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே!

2. முந்தன் உந்தன் ராஜ்ய சித்தி
தேட யிவர்க் கோதுமேன்;
ஜெபம் நேர் ஜீவியம் பக்தி
என்ற வரம் ஈயுமேன்
மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே!

3. சோர்வடையா ஆவி பெற்று
போரில் வெல்ல அருளும்;
மாய்கை மெய்யாய் விட்டுவிட்டு
உம்மில் வாழ அருளும்
மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே!

4. சேனையிலே உண்மையாக
போர் செய்ய அருள் தாரும்;
பாவாத்மாக்கள் அன்பதாக
உம்மைச் சேர அருளும்
மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே!

Kaanavoor Vivaakaththirkku song lyrics in english

1.Kaanavoor Vivaakaththirkku
Kirubaiyaai Sentravaa
Intha Mana Koottaththirkku
Anbathaai Vaarumaiyaa

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yeasuvae

2.Munthan Unthan Raajya Siththi
Theada Yivark koathumean
Jebam Near Jeeviyam Bakthi
Entra Varam Eeyumean

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yeasuvae

3.Soarvadaiyaa Aavi Pettru
Pooril vella Arulum
Maaigai Meiyaai Vittuvittu
Ummail Vaazha Arulum

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yeasuvae

4.Seanayilae Unmaiyaaga
Poor Seiya Arul Thaarum
Paavaathmaakkal Anbathaaga
Ummai Seara Arulum

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yeasuvae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo