கிருபை என்னை தாங்கிடும் – Kirubai Ennai Thaangidum

Deal Score0
Deal Score0

கிருபை என்னை தாங்கிடும் – Kirubai Ennai Thaangidum

கிருபை என்னை தாங்கிடும்
கிருபை என்னை தேற்றிடும்
கிருபை என்னை நடத்திடும்
என்றென்றும் 2

என்றும் என்றென்றும்
என்றும் என்றென்றும்
என்றும் என்றென்றுமாய்

பெலவீன நேரத்தில்
பெலன் தந்து காத்தீரே
என் கிருபை உனக்குப்போதும்
என்று சொன்னீரே

நிர்மூலமாகாமல் நிற்பதும் கிருபையே
ராஜாக்கள் மத்தியில் என்னை நடத்தி சென்ற கிருபை

கிருபை இன்னும் தாரும் தேவா வாழ்வின்
எல்லை வரைக்கும்
எல்லை வரைக்கும்

கிருபை இன்னும் வேண்டும் தேவா காணும்
இந்த உலகம் வெல்ல
இந்த உலகம் வெல்ல

என்னை தாங்கும்
என்னை தேற்றும்
என்னை நடத்தும் கிருபையே 2

சோதனை நேரத்தில்
துணையாய் நின்றீரே
என் தலையை உயர்த்திட
புது கிருபையை பொழிந்தீரே

என் வாழ்வின் நாளெல்லாம்
மகிழ்ந்து களி கூர்ந்திட
தினந்தோறும் கிருபையால்
திருப்தியாகினீர்

கிருபை இன்னும் தாரும் தேவா வாழ்வின்
எல்லை வரைக்கும்
எல்லை வரைக்கும்

கிருபை இன்னும் வேண்டும் தேவா காணும்
இந்த உலகம் வெல்ல
இந்த உலகம் வெல்ல

என்னை தாங்கும்
என்னை தேற்றும்
என்னை நடத்தும் கிருபையே 2

Kirubai Ennai Thaangidum song lyrics in English

Kirubai Ennai Thaangidum
Kirubai Ennai Theattridum
Kirubai Ennai Nadathidum
Entrentrum-2

Entrum Entrentum
Entrum Entrentum
Entrum Entrentumaai

Belaveena Nearaththil
Belan Thanthu Kaatheerae
En kirubai Unakku Pothum
Entru Sonneerae

Nirmoolamaagal Nirpathum Kirubaiyae
Raajakkal Maththiyil Ennai Nadathi Sentra Kirubai

Kirunai innum Thaarum Devaa Vaalvin
Ellai Varaikkum
Ellai Varaikkum

Kirubai Innum Vendum Devaa Kaanum
Intha Ulagam Vella
Intha Ulagam Vella

Ennai Thaangum
Ennai Theattrum
Ennai Nadaththum Kirubaiyae-2

Sothani Nearaththil
Thunaiyaai Nintreere
En Thalaiyai Uyarthida
Puthu Kirubaiyai Polintheerae

En Vaalivin Naalellaam
Magilnthu Kalikoornthida
Thinanthoorum Kirubaiyaal
Thirupthiyakkineer

Kirunai innum Thaarum Devaa Vaalvin
Ellai Varaikkum
Ellai Varaikkum

Kirubai Innum Vendum Devaa Kaanum
Intha Ulagam Vella
Intha Ulagam Vella

Ennai Thaangum
Ennai Theattrum
Ennai Nadaththum Kirubaiyae-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo