கிறிஸ்துவின் வீரரே – Kiristhuvin Veerarae song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

கிறிஸ்துவின் வீரரே – Kiristhuvin Veerarae song lyrics

1. கிறிஸ்துவின் வீரரே,
சர்வாயுதத்தையும்
கர்த்தர் ஈயும் பலத்தாலே
எழுந்தணிந்திடும்.

2. அத்திவ்விய பலத்தால்
வல்லமை அடைந்தார்,
சேனைக் கர்த்தாவை நம்பினால்
மெய் வீரர் ஆகுவார்.

3. அவர் மா பலத்தால்
ஸ்திரமாய் நின்றுமே
சர்வாயுதத்தைக் கர்த்தரால்
தரித்துக் கொள்ளுமே.

4.இருளின் சக்தியை
மிதித்து வெல்லவும்,
பலத்தின் மேலும் பலத்தை
அடைந்து போர் செய்யும்.

5.போர் ஓய்ந்து, வேலையை
முடித்த பின்னர் நீர்
கிறிஸ்துவால் வாடா கிரீடத்தை
அணிந்து கொள்ளுவீர்.

6. பிதாவும் ஆவியும்
உம்மோடு இயேசுவே
திரியேக தெய்வமாய் என்றும்
மகிமை ஏற்பாரே.

Kiristhuvin Veerarae song lyrics in English

1.Kiristhuvin Veerarae
Sarvaayuthathaiyum
Karthar Eeyum Balaththalae
Ezhunthaninthidum

2. Aththiviya Balaththal
Vallamai Adainthaar
Seanai Karththaavai Nambinaal
Mei Veerar Aaguvaar

3.Avar Maa Balaththal
Sthiramaai Nintrumae
Sarvayuthathai Karththaraal
Thariththu Kollumae

4.Irulin Sakthiyai
Mithithu Vellavom
Balaththon Mealum Balaththai
Adainthu Poar Seiyum

5.Poar Oointhu Vealaiyai
Mudiththa Pinnar Neer
Kiristhuvaal Vaadaa Kreedaththai
Aninthu Kolluveer

6.Pithaavum Aaviyum
Ummodu Yeasuvae
Thiriyeaga Deivamaai Entrum
Magimai Yearppaarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo