கொல்கதா மலையில் – Golgathaa Malaiyil

Deal Score+1
Deal Score+1

கொல்கதா மலையில் – Golgathaa Malaiyil

சரணங்கள்

1. கொல்கதா மலையில்
கொலையாட்கள் மத்தியில்
தொய்ந்துயிர் தந்து
ஓய்ந்தெழுந்தனர்!
இயேசு நாயகர்

பல்லவி

ஆமென், ஆமென், ஆமென்
அல்லேலூயா பாடுவோம்;
ஆம் இயேசு சாவின் கூரொடித்து
உயிர்த்தெழுந்தனர்!

2. கொலைஞர் யூதரும்
பகைஞர் ரோமரும்
பதித்த முத்திரை
சிதைத் தெழுந்தனர்!
இயேசு நாயகர் – ஆமென்

3. சாத்தானின் சேனைகள்
பாதாளத்தில் நடுங்க
வேத வாக்குப்
போலெழுந்தனர்!
இயேசு நாயகர் – ஆமென்

4. விண்ணே நீ பாடிடு
மண்ணே நீ செவிகொடு
நித்திய மரணம்
சத்யன் ஜெயித்து
உயிர்த்தெழுந்தனர்! – ஆமென்

பல்லவி

தேவ தாசர் யாவருங் கூடி
கீதம் பாடுவோம்!
பாவநாசர் இயேசுவின் நாமம்
போற்றிப் பாடுவோம்!

Golgathaa Malaiyil song lyrics in english

1.Golgathaa Malaiyil
Kolaiyaatkal Maththiyil
Thointhuyir Thanthu
Oointhaelunthanar
Yeasu Naayagar

Amen Amen Amen
Alleluya Paaduvom
Aam Yeasu Saavin Koorodinthu
Uyirthaelunthanar

2.Kolaignar Yuutharum
Pagaignae Romarum
Pathtitha Muththirai
Sithai Thealunthanar
Yeasu Naayagar

3.Saaththanin Seanaigal
Paathalaththil Nadunga
Veadha Vaakku
Polealunthanar
Yeasu Naayagar

4.Vinnae Nee Paadidu
Mannae Nee Seavikodu
Niththiya Maranam
Sathyan Jeyiththu
Uyirthaelunthanar

Deva Thaasar Yaavarum Koodi
Geetham Paadidum
Paavanaasar Yeasuvin Naamam
Pottri Paaduvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo